Giám đốc Công an tỉnh An Giang Đinh Văn Nơi bị mạo danh trên Facebook

25/05/2021 18:34

Chiều 25.5, Công an tỉnh An Giang xác nhận Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh An Giang đã bị mạo danh trên Facebook.

Đại tá Đinh Văn Nơi thăm hỏi và hỗ trợ hộ dân bị hỏa hoạn tại phường Mỹ Long vào ngày 21.5.2021. Ảnh: CAAG
Đại tá Đinh Văn Nơi thăm hỏi và hỗ trợ hộ dân bị hỏa hoạn tại phường Mỹ Long vào ngày 21.5.2021. Ảnh: CAAG

Ngay sau khi phát hiện, Công an tỉnh An Giang đã triển khai các biện pháp nghiệp vụ điều tra, làm rõ để xử lý theo quy định pháp luật. Trước mắt, Công an tỉnh An Giang thông tin rộng rãi để mọi người cùng biết nhằm giảm bớt những rủi ro có thể xảy ra.

Cụ thể, Giám đốc Công an tỉnh An Giang không sử dụng Facebook với nickname Nơi Đinh, bên dưới có logo Công an nhân dân…

Ngoài ra, hiện tại còn Facebook Viêm Dương đang mạo danh Công an tỉnh An Giang kêu gọi mọi người ủng hộ tiền vào số tài khoản Trần Đỗ Giàu hoặc đến Văn phòng Công an tỉnh, P.Mỹ Long. Người này kêu gọi đóng góp hỗ trợ cho các hộ dân phường Mỹ Long, TP. Long Xuyên bị hỏa hoạn vào ngày 21.5.2021. Trogn khi đó, Công an tỉnh An Giang xác nhận, không hề phát thông báo kêu gọi hỗ trợ. Bởi ngay sau khi xảy ra vụ hỏa hoạn, Giám đốc Công an tỉnh An Giang đến thăm hỏi và hỗ trợ cho 4 gia đình bị ảnh hưởng 20 triệu đồng/hộ.

Gần đây, đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh An Giang được dư luận hoan nghênh khi tổ chức đấu tranh có hiệu quả với các hoạt động vi phạm pháp luật, nhất là nạn buôn bán, vận chuyển, sản xuất hàng gian, hàng giả.

Đặc biệt những ngày gần đây, đại tá Đinh Văn Nơi còn công khai số điện thoại di động, Zalo để tiếp nhận thông tin tội phạm, nhất là tình trạng nhập cảnh trái phép vào Việt Nam để góp phần phòng chống COVID-19 một cách nhanh chóng, hiệu quả. Có ngày, số Zalo của Đại tá Nơi tiếp nhận đến hàng trăm tin nhắn.

Lục Tùng

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video