+
Aa
-

Đơn tố cáo của Đàm Vĩnh Hưng đã được chuyển cho Công an tỉnh Bình Dương

04/10/2021 19:45

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã chuyễn đơn của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng cho Công an tỉnh Bình Dương.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM cho biết đã chuyển đơn của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng đến Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương để giải quyết theo thẩm quyền.

Đàm Vĩnh Hưng là một trong nhiều nghệ sĩ gửi đơn đến Công an TP.HCM tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng. Những người đệ đơn cho rằng bà Hằng có hành vi vu khống, làm nhục người khác, đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông.

Sau khi xem xét nội dung đơn, Công an TP.HCM đã chuyển đơn của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho Công an tỉnh Bình Dương để giải quyết theo quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015.

Trước đó, ngày 1/9, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM tiếp nhận đơn của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tố cáo bà Hằng vu khống, làm nhục và đề nghị Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM xử lý trường hợp này.

Thời gian qua, bà Nguyễn Phương Hằng nổi tiếng trên mạng xã hội. Mỗi lần bà livestream thu hút hàng trăm nghìn lượt xem.

Chủ đề mà bà Hằng hướng tới là việc minh bạch trong vấn đề thiện nguyện của các nghệ sĩ. Thông tin mà bà đưa ra trước công chúng có nhiều bình luận trái chiều.

Lê Trai

Bài mới
Đọc nhiều