+
Aa
-
like
comment

Điện Kremlin tung video chưa từng công bố về Tổng thống Nga Putin

Cánh Én - 31/12/2019 14:25

Cơ quan báo chí của Tổng thống Nga mới đây đã công bố những hình ảnh và video “chưa từng thấy trước đây” của ông Putin nhân kỷ niệm 20 năm ông lên nắm quyền.

Điện Kremlin tung video chưa từng công bố về Tổng thống Nga Putin

Theo Sputnik, đoạn video Tổng thống Nga Putin bơi cùng những chú cá heo được đăng tải cùng với rất nhiều hình ảnh và video khác trên trang web của Điện Kremlin hôm 30/12.

Theo Văn phòng báo chí Điện Kremlin, đoạn video nói trên được ghi lại tại khu nghỉ dưỡng nổi tiếng Cuba Varadero vào tháng 12/2000 trong chuyến thăm chính thức của ông Putin tới Cuba.

Đoạn video chỉ là một trong hơn 600 bức ảnh và video dài hai tiếng được đăng trên chuyên mục mới của trang web Điện Kremlin dành riêng cho dịp kỷ niệm 20 năm làm Tổng thống của ông Putin. Theo đó, người xem sẽ được chiêm ngưỡng “những bức ảnh và video thú vị nhất, đặc sắc nhất qua các năm” của ông Putin. Một vài hình ảnh trong số đó đã được biết đến nhiều, tuy nhiên cũng có những hình ảnh chưa một lần công bố.

Ông Putin trở thành Tổng thống Liên bang Nga ngày 31/12/1999 sau khi Tổng thống Boris Yeltsin tuyên bố từ chức trước khi kết thúc nhiệm kỳ thứ hai. Khi đó, ông Putin là Thủ tướng đã được nêu đích danh làm người kế nhiệm. Ông Putin làm Tổng thống hai nhiệm kỳ từ năm 2000 tới 2008, và sau đó làm Thủ tướng từ 2008 đến 2012 trước khi tái đắc cử Tổng thống.

Tổng thống Nga Putin được biết đến là một người rất yêu thích động vật. Hồi đầu năm 2019, ông được tặng một chú chó Yugoslavian Shepard trong chuyến thăm tới Serbia. Trong thời gian lãnh đạo nước Nga, ông Putin thường xuyên được nhìn thấy tham gia các hoạt động cùng nhiều loài động vật khác nhau, từ ngựa cho tới hổ, sếu hay thậm chí là cả gấu Bắc cực.

Video Tổng thống Putin bơi cùng những chú cá heo ở Cuba

Bài mới
Đọc nhiều