+
Aa
-
like
comment

Dì nhẫn tâm tưới xăng đốt cháu chỉ vì 3,9 triệu

Hồng Anh - 24/02/2020 06:09

Vì gia đình anh rể nợ 3,9 triệu đồng chưa kịp trả, Phượng tưới xăng lên cháu trai 6 tuổi rồi đốt. Vụ việc khiến 2 người bị bỏng nặng phải nhập viện cấp cứu.

Liên quan đến vụ dì ruột đổ xăng châm lửa đốt cháu trai bỏng 50% cơ thể ở phường 10 (TP Vũng Tàu), người thân nạn nhân cho biết đã đưa bé N.T.V. (6 tuổi), lên Bệnh viện Nhi Đồng 2 (TP.HCM) điều trị.

Người gây ra thương tích cho V. là Nguyễn Thị Ngọc Phượng (27 tuổi, ngụ TP Vũng Tàu).

Phượng bị người dân giữ lại đưa lên Công an phường 10, TP Vũng Tàu.

Trao đổi với PV, người thân của nạn nhân cho biết hai ngày qua, Phượng thường xuyên đến nhà chị gái trên đường Lưu Chí Hiếu (phường 10) yêu cầu anh rể trả số tiền vay mượn cả gốc lẫn lãi là 3,9 triệu đồng.

Ba của V. hứa 17h ngày 23/2 đi làm về tới nhà sẽ trả đủ tiền. Tuy nhiên, không đợi anh rể đến giờ đó, Phượng cầm theo một con dao và can xăng đến nhà chị gái gây áp lực và xảy ra cự cãi với chị của mình. Phượng đổ xăng lên người bé V. rồi bật lửa đốt.

Cháu V. bị bỏng xăng nặng /// Ảnh: Nguyễn Long
Cháu V. bị bỏng xăng nặng

Mẹ của V. lao vào ôm con dập lửa nên cũng bị bỏng nặng. Cả hai được người dân chuyển vào bệnh viện cấp cứu.

“V. đã được chuyển lên TP.HCM chữa trị. Mẹ bé bị bỏng nặng ở hai cánh tay và chân đang điều trị tại Bệnh viện Lê Lợi”, người nhà nạn nhân cho biết.

Tưới xăng lên người cháu ruột dọa đốt, bật lửa rơi khiến bé 6 tuổi bỏng nặng - ảnh 1
Phượng được đưa về Công an

Tối cùng ngày, Công an phường 10 đã bàn giao Nguyễn Thị Ngọc Phượng cho Công an TP Vũng Tàu để điều tra, xử lý theo quy định.

Bài mới
Đọc nhiều