Đang tiêm vaccine, sàn nhà Trung tâm Y tế sụp dân chạy tán loạn

29/01/2022 13:58

Nhiều người đang tiêm vắc xin phòng COVID-19 tại Trung tâm Y tế huyện Phước Long (Bạc Liêu) phải hoảng hốt khi khu vực tiêm bị sụt lún tạo thành hai hố lớn.

Hiện trường sau sự cố sụp lún tại Trung tâm Y tế huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu. Ảnh: bạn đọc cung cấp

Ngày 29-1, ông Lê Văn Tần, chủ tịch UBND huyện Phước Long (Bạc Liêu), cho biết đã cho lực lượng chức năng dọn dẹp tạm khu vực bị sụp nền tạo thành 2 hố lớn tại nơi tổ chức tiêm vắc xin phòng COVID-19 (mũi 3) cho dân xảy ra vào chiều 28-1.

Theo ông Tần, khu vực xảy ra vụ sụp lún trước đây là ruộng, nền đất yếu, trước đó đã có lún sẵn và “hôm qua chắc do người dân tập trung đông”.

Ông Tần cũng khẳng định chỉ xảy ra sự cố sụp lún ở khu vực trên, sẽ dọn dẹp và khắc phục tạm, qua Tết Nguyên đán 2022 sẽ khắc phục toàn bộ.

Trung tâm y tế huyện bất ngờ sụp nền khi đang tiêm vắc xin phòng COVID-19 - Ảnh 1.
2 hố to hình thành sau vụ sụp lún nền Trung tâm tâm Y tế huyện Phước Long, khi đang tổ chức tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho người dân – Ảnh: Người dân cung cấp

Về việc sụp lún nền có ảnh hưởng gì tới kế hoạch tiêm vắc xin phòng COVID-19 thời gian tới hay không, ông Tần cho biết không ảnh hưởng vì hôm qua là đợt tiêm vét cho người dân thị trấn Phước Long, do số lượng đông nên tập trung bà con lại trung tâm y tế chứ trước đó tổ chức tiêm tại một trường THPT trên địa bàn thị trấn. Còn các xã trong huyện sẽ tổ chức tiêm cho dân tại các trạm y tế của địa phương.

Trước đó khoảng 14h45 ngày 28-1, khi đang phân luồng cho người dân vô tiêm vắc xin mũi 3 phòng COVID-19 tại Trung tâm Y tế huyện Phước Long, một khu vực tiêm tại trung tâm này bị sụp lún tạo thành 2 hố to khiến nhiều người dân hoảng hốt, chạy tán loạn.

Minh Ngọc

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM