+
Aa
-
like
comment

Dân mua xăng nhưng được đổ toàn nước lã

10/03/2022 11:40

Nhiều người dân ở huyện Bình Giang (Hải Dương) đã hoảng hốt khi đổ xăng nhưng lại là nước lã tại cây xăng Bình Xuyên. Chủ cơ sở giải thích là do mưa.

Cây xăng dầu Bình Xuyên nơi xảy ra sự việc

Vụ việc xảy ra sáng ngày 9/3, tại cây xăng Bình Xuyên thuộc xã Nhân Quyền, huyện Bình Giang, khi người dân hốt hoảng phát hiện xe không nổ được máy sau khi đổ xăng tại đây.

Kiểm tra bình xăng người dân phát hiện thấy toàn nước lã. Khách hàng đã làm ầm tại cây xăng và cho rằng cơ sở bán hàng gian dối, tiêu thụ xăng kém chất lượng.

Trả lời báo chí về vấn đề này, đại diện cây xăng Bình Xuyên thừa nhận, khoảng 1 tiếng đầu giờ sáng ngày 9/3, có khoảng gần 10 xe máy bị chết máy sau khi đổ xăng.

Cơ sở đã ngừng bơm xăng cho khách, đồng thời xả hết phần vừa bơm từ bình xăng của khách, súc rửa bình để bơm trả xăng đạt tiêu chuẩn.

Khách hàng phản ứng khi mua xăng nhưng đổ toàn nước lã

Lý giải nguyên nhân sự cố, đại diện cây xăng này cho rằng, cây xăng bị sự cố đường ống kỹ thuật.

“Do cây xăng của công ty tôi mới xây dựng nên chưa có kinh nghiệm, đường ống bị trục trặc lại gặp trận mưa to quá, nước tràn vào bể dự trữ xăng. Hôm nay dùng đến xăng ở bể dự trữ thì xảy ra tình trạng trên. Hiện tại, chúng tôi đã xử lý, khắc phục xong sự cố trên và đưa cây xăng vào hoạt động bình thường”đại diện cây xăng Bình Xuyên lý giải.

Ông Nguyễn Văn Nhự, Chủ tịch UBND xã Nhân Quyền cho biết, ông đã nắm thông tin và cử lực lượng xuống kiểm tra ngay sau khi sự việc xảy ra trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, đây là cây xăng mới hoạt động nên chủ doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm để nước lã chảy vào bể chứa xăng.

Nguyễn Thu Hằng

 

Bài mới
Đọc nhiều