Đại học đầu tiên ở TP.HCM cho sinh viên nghỉ học từ ngày 3-8 để chống dịch

30/07/2020 19:52

Trường ĐH Kinh tế TP.HCM vừa thông báo cho sinh viên các bậc, hệ đào tạo của trường nghỉ học và thi kết thúc học phần để phòng chống dịch COVID-19. Đây là trường đầu tiên ở TP.HCM cho sinh viên nghỉ chống dịch.

Đại học đầu tiên ở TP.HCM cho sinh viên nghỉ học từ ngày 3-8 để chống dịch - Ảnh 1.
Sinh viên Trường ĐH Kinh tế TP.HCM tham gia một sự kiện do nhà trường tổ chức

Chiều 30-7, GS.TS Nguyễn Trọng Hoài – phó hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế TP.HCM – cho biết trên cơ sở kết luận của Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19, trường thông báo đến người học của các hệ/bậc và giảng viên toàn trường được nghỉ học từ ngày 3-8 đến hết 9-8.

Sau thời gian nghỉ học, người học và giảng viên thực hiện việc giảng dạy và học tập theo đúng thời khóa biểu như đã thông báo. Các buổi học trong thời gian nghỉ, giảng viên giảng bù bằng hình thức online hay tập trung phải có sự đồng thuận giữa giảng viên và người học.

Đối với việc thi kết thúc học phần, các trường hợp người học từ Đà Nẵng đến TP.HCM từ ngày 18-7 phải tự cách ly, theo dõi sức khỏe tại nhà trong 14 ngày. Trong thời gian này, người học có lịch thi kết thúc học phần được làm đơn vắng thi có phép theo hướng dẫn của trường.

Đồng thời, nhà trường yêu cầu tất cả người học khi vào các khu vực cơ sở của trường, trong phòng học và phòng thi đều phải mang khẩu trang đến khi có thông báo mới.

TRẦN HUỲNH/ TTO

Từ khóa: ,
Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video