+
Aa
-
like
comment

Cựu Tổng thống Mỹ Obama cùng phu nhân xuất hiện ở Q.1

10/12/2019 19:23

Tối 10.12, Cựu Tổng thống Mỹ Obama cùng phu nhân đã rời khách sạn đi dạo phố và chọn bữa tối tại một nhà hàng ở trung tâm TP.HCM.

Vợ chồng ông Obama rời khách sạn bằng xe hơi cùng đoàn mật vụ /// Ngọc Dương
Vợ chồng ông Obama rời khách sạn bằng xe hơi cùng đoàn mật vụ

Theo ghi nhận của PV, khoảng 17 giờ 30, vợ chồng cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama đã rời khách sạn Park Hyatt Saigon đi dạo phố bằng xe hơi. Đi cùng vợ chồng ông Obama có nhiều mật vụ.

[ĐỘC QUYỀN] Cựu Tổng thống Mỹ Obama cùng phu nhân ra quán Q.1 ăn tối - ảnh 1
Cựu Tổng thống Obama và phu nhân bất ngờ ghé một quán ăn ở Q.1 để dùng bữa tối
Điểm dừng đầu tiên của vợ chồng cựu Tổng thống là một địa chỉ trên đường Đồng Khởi Tại đây, bước xuống xe, vợ chồng ông Obama đã mang theo một tờ giấy lớn, có lẽ là dùng để vẽ tranh. Trong lúc này, đoàn mật vụ đợi ở ngoài.

[ĐỘC QUYỀN] Cựu Tổng thống Mỹ Obama cùng phu nhân ra quán Q.1 ăn tối - ảnh 2
CSGT đi mở đường cho đoàn xe của cựu Tổng thống Mỹ
20 phút sau, vợ chồng ông Obama trở ra, đi vòng lại về hướng đường Hai Bà Trưng (Q.1, TP.HCM) để đến nhà hàng Cục Gạch, nằm ở khu vực Q.1 nổi tiếng về món ăn Việt Nam.

[ĐỘC QUYỀN] Cựu Tổng thống Mỹ Obama cùng phu nhân ra quán Q.1 ăn tối - ảnh 3
Đoàn xe chở vợ chồng cựu Tổng thống rời khách sạn
18 giờ 35 phút, đoàn xe tới nhà hàng. Phu nhân của ông Obama nhanh chóng bước vào nhà hàng. Thấy nhiều người đứng chờ mình, ông Obama đã vẫy tay chào rồi lập tức bước đi theo vợ.

Trước đó, nhiều công an, trinh sát, lực lượng bảo vệ đã được bố trí tại khu vực nhà hàng để đảm bảo an ninh. Những người ở gần nhà hàng biết được thông tin sẽ có vị khách VIP ghé nên đã đứng đợi từ sớm, hai đầu con đường bị cấm xe lưu thông.

Phan Trần Uyển Nhi (19 tuổi, nhân viên phục vụ quán cà phê sát bên nhà hàng) cho biết, từ 14 giờ, mọi người đã đứng ngồi không yên mà luôn đứng canh ở cổng để được nhìn thấy ông Obama.

[ĐỘC QUYỀN] Cựu Tổng thống Mỹ Obama cùng phu nhân ra quán Q.1 ăn tối - ảnh 4
Mọi người tập trung đông trước nhà hàng ông Obama và phu nhân dùng bữa tối

[ĐỘC QUYỀN] Cựu Tổng thống Mỹ Obama cùng phu nhân ra quán Q.1 ăn tối - ảnh 5
Mọi người vẫn chưa ngưng bàn tán khi ông Obama đã bước vào phía trong
“Em vốn ngưỡng mộ ông Obama từ lâu vì ông là người nổi tiếng vừa là nguyên thủ mà thương yêu vợ con. Nay gặp quả thật không làm em thất vọng, ông Obama rất phong độ, vẫy tay chào thân thiện và còn cười với mọi người nữa”, Nhi hạnh phúc kể.

[ĐỘC QUYỀN] Cựu Tổng thống Mỹ Obama cùng phu nhân ra quán Q.1 ăn tối - ảnh 6
Mật vụ đi cùng ông Obama cũng khiến nhiều người trầm trồ
Theo quan sát của phóng viên, hôm nay nhà hàng mà vợ chồng ông Obama dùng bữa không nhận khách mà chỉ phục vụ vị khách đặc biệt này.

Khi vợ chồng cựu Tổng thống Mỹ Obama bước vào bên trong nhà hàng, nhiều người vẫn đứng phía ngoài với hi vọng được nhìn thấy cặp đôi nổi tiếng này một lần nữa.

Vũ Phượng/TNO

Bài mới
Đọc nhiều