+
Aa
-
like
comment

Cụ bà 94 tuổi tặng 2.000kg gạo phòng, chống dịch

09/04/2020 19:36

Ngày 9-4, cụ bà Phan Thị Chi 94 tuổi, địa chỉ KM 8, xã Kim Long, huyện Tam Dương (Vĩnh Phúc) đã trao tặng 2.000 kg gạo cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Tam Dương. Số tiền mua số gạo này là tiền tích lũy của cụ Chi và các con cháu đóng góp ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Cụ Phan Thị Chi (bên phải) 94 tuổi tặng gạo phòng, chống Covid-19.

Ghi nhận và đánh giá cao những nghĩa cử cao đẹp của gia đình cụ Phan Thị Chi, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc huyện Tam Dương bà Bùi Thị Thủy đánh giá cao nghĩa cử của gia đình cụ Chi phát huy truyền thống “thương người như thể thương thân”, góp phần đồng lòng cùng huyện, tỉnh và cả nước chung sức phòng, chống dịch Covid-19. Sự chung tay, góp sức này là nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ những người trực tiếp trên tuyến đầu phòng, chống dịch Covid -19. Sau khi tiếp nhận, sẽ chuyển số gạo đến 105 hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách của thôn Phương Lâu, xã An Hòa, Tam Dương đang trong thời gian phong tỏa chống dịch CoVid-19.

Trước đó, sau khi phát hiện ca nhiễm Covid 19 ở thôn Phương Lâu, xã An Hoà, từ 4-4, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Tam Dương đã nhận được hơn 100 triệu đồng từ các nguồn hỗ trợ. Ngoài ủng hộ tiền mặt, người dân còn ủng hộ bằng các sản phẩm như gà, trứng gà, trứng chim cút, gạo, mỳ tôm… được chuyển về các chốt kiểm soát y tế liên ngành của xã An Hòa sử dụng.

TIẾN DŨNG/ND

Bài mới
Đọc nhiều