+
Aa
-

Công Phượng: ‘Tôi đã tập những cú sút như vậy’

24/03/2021 22:02

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng đóng góp 1 bàn trong chiến thắng đậm 3-0 của CLB HAGL trước chủ nhà Viettel ở vòng 5 V.League 2021 tối 24/3.

“Tôi đã tập luyện những cú sút như vậy vào mỗi cuối buổi. Thực ra vào tình huống đó, tôi cũng chỉ cố gắng dứt điểm thôi”, Công Phượng nói về bàn thắng đầu tiên của mình tại V.League 2021.

Ở trận này, Công Phượng chỉ được vào sân từ hiệp 2. Tuy nhiên, chân sút của HAGL lập tức tỏa sáng với tình huống cứa lòng bằng chân không thuận giúp đội nhà mở tỷ số trận đấu.

Giải thích việc không được ra sân từ đầu, Công Phượng chia sẻ: “V.League thời gian này đang diễn ra với mật độ rất dày đặc, không ai đủ thể lực để có thể thi đấu liên tục được nên huấn luyện viên mới bố trí một số cầu thủ đá thay phiên nhau”.

cong phuong anh 1
Cú cứa lòng bằng chân trái của Công Phượng mở tỷ số trước Viettel. Văn Thanh là tác giả hai bàn thắng còn lại, giúp HAGL đánh bại chủ nhà với tỷ số 3-0.

Sau 5 vòng đấu của V.League 2021, HAGL đã vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng. HLV Kiatisuk Senamuang là người góp công lớn giúp đội bóng phố núi giành được những kết quả ấn tượng.

Sự có mặt của chiến lược gia người Thái Lan trở thành nét chấm phá trong lối chơi của HAGL. HLV Kiatisuk cũng cho thấy ông rất được lòng Công Phượng và các học trò.

“CLB HAGL có chiến thuật tốt hơn nhờ sự chỉ đạo của HLV Kiatisuk. Các cầu thủ HAGL cũng trưởng thành hơn nên khả năng tiếp thu chiến thuật cũng tốt. Tinh thần của đội đang ngày càng phấn chấn lên”, Công Phượng cho biết.

Số 10 của HAGL tiếp tục: “Kinh nghiệm từ lúc còn thi đấu của HLV Kiatisuk rất giá trị. Tôi và các đồng đội đã học hỏi nhiều điều từ ông ấy. Tính cách HLV Kiatisuk cũng rất điềm đạm, trong cuộc sống cũng như ở các buổi tập, dù có vấn đề gì ông ấy cũng đều chỉ cười”,

Trước khi ra về, Công Phượng một lần nữa khẳng định anh và các đồng đội sẽ sớm cất niềm vui để trở lại mặt đất. “Mùa giải mới chỉ bắt đầu, chúng tôi còn phải nỗ lực hơn, tập trung hơn trong thời gian tới”, Công Phượng tỏ rõ sự quyết tâm.

Bảo Ngọc

Bài mới
Đọc nhiều