Công an một chiêu dứt khoát quật ngã, còng tay thanh niên gan lì, ra đường giờ giới nghiêm còn thích cãi cùn

08/09/2021 11:54

Mặc dù chỉ bị lập biên bản nhắc nhở, không xử phạt nhưng nam thanh niên này vẫn bức xúc, đứng la lối, đòi lại lý lẽ bằng được.

Mới đây, MXH chia sẻ đoạn clip ghi lại hành vi vi phạm của nam thanh niên ra đường giờ giới nghiêm. Theo đó, anh cùng vợ ra đường sai giờ quy định, bị tổ công tác gọi vào tuần tra. Chiến sĩ công an đã nương tay, chỉ lập biên bản nhắc nhở, không xử phạt và kêu anh cùng vợ về ngủ. Tuy nhiên nam thanh niên vẫn khá bức xúc, đứng đôi co thêm vì không đồng ý với biên bản này.

Anh lớn tiếng hỏi: “Phạt bao nhiêu?”, cô vợ ở bên ra sức khuyên can: “Không có phạt, thôi đi về đi, người ta ghi ra đường sai giờ quy định thôi”. Nhưng thanh niên vẫn cự cãi với chiến sĩ công an: “Người ta có chống anh đâu. Anh làm khó người ra… Tại sao anh viết cái này?”.

Hai chiến sĩ công an trong tổ công tác kiên nhẫn nói người chồng: “Đi về ngủ đi. Lấy xe chạy về đi không tôi ra, tôi bắt lại anh bây giờ”.

– “Từ nãy tới giờ con chưa chống gì hết trơn á, đừng có nói nữa. Chừng nào mà em thông chốt á… Anh ghi cái gì? Để em đọc cho anh. Em chống anh gì mà anh bắt”.

Không để thanh niên nói hết câu, chiến sĩ công an tiếp tục khuyên nhủ anh mau về nhà ngủ. Tuy nhiên, người này vẫn gan lì ở lại ‘bắt lỗi” trong tờ giấy biên bản và một mực đòi lại lý lẽ.

Bất lực trước nam thanh niên, 2 chiến sĩ tổ công tác buộc phải dùng đến biện pháp nghiệp vụ. Ngay lập tức 1 chiến sĩ công an áp sát, quật ngã rồi dùng còng khóa tay nam thanh niên lại.

Clip: Công an một chiêu dứt khoát quật ngã, còng tay thanh niên gan lì, ra đường giờ giới nghiêm còn thích cãi cùn - Ảnh 2.

Đoạn clip sau khi đăng tải trên MXH đã khiến nhiều người bất bình. Không rõ nam thanh niên có say xỉn, có vấn đề về tâm lý hay không nhưng cách chống đối, cố tình gây rối của anh là không thể chấp nhận.

– Người ta bảo đi về đi thì không đi. Cô vợ thì biết điều còn lão chồng quá cùn. Hoan hô chiến sĩ công an nhanh gọn dứt khoát.

– Phải cho lên phường mới hết cãi lý được. Cứ bắt gọn như vậy là chuẩn rồi, các anh làm tốt lắm, cho chừa những kẻ không biết lắng tai nghe, không thể khoan nhượng được! 

Thủy Tiên

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video