Công an làm việc với bảo vệ dân phố đánh 2 thiếu niên trong trường THCS Nguyễn Văn Tố

02/04/2021 10:12

Công an đã làm việc với bảo vệ dân phố đánh 2 thiếu niên trong phòng giám thị trường THCS Nguyễn Văn Tố, phường 14, quận 10, TP.HCM vào tối 31/3.

Ngày 2/4, Công an phường 14 đang phối hợp cùng Công an quận 10, TP.HCM điều tra làm rõ vụ bảo vệ dân phố đánh 2 thiếu niên trong phòng giám thị trường THCS Nguyễn Văn Tố, gây xôn xao dư luận.

Ảnh cắt từ clip.

Công an đã làm việc với bảo vệ dân phố đánh 2 thiếu niên trong phòng giám thị trường THCS Nguyễn Văn Tố, phường 14, quận 10, TPHCM vào tối 31/3. Đồng thời, công an cũng làm việc với 2 thiếu niên trong đoạn clip để làm rõ nhiều tình tiết có liên quan đến vụ việc.

Trước đó, sáng 1/4, một đoạn clip hơn 1 phút đăng tải lên mạng xã hội ghi lại cảnh hai thiếu niên bị người đàn ông mặc đồ dân phòng đánh trong phòng được cho là của một ngôi trường.

Trong clip, người đàn ông mặc quần áo dân phòng dùng tay chân đấm, đá vào mặt một thiếu niên. Thiếu niên này không chống trả mà hứng chịu những cú đá thẳng vào mặt, người. Người đàn ông này còn đánh, đá tới tấp vào thiếu niên ngồi phía sau. Đáng nói, sự việc diễn ra trước sự chứng kiến của nhiều người lớn.

Đoạn clip trên nhận khá nhiều bình luận, chia sẻ. Hầu hết mọi người đều hết sức bất bình trước hành động của người mặc quần áo dân phòng trong đoạn clip; mong công an vào cuộc điều tra vụ việc.

Clip ghi lại cảnh 2 thanh niên bị tấn công

PV

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video