Clip em bé khóc nức nở khi thấy mẹ trong tivi đã “lay động” cả triệu người xem quốc tế

01/06/2021 08:34

“Lúc đầu xem video thì cô bé đã cười, nhưng khi người mẹ trong video muốn ôm thì cô bé đã khóc”.

Phát sóng trên truyền hình Hàn Quốc, clip em bé khóc nức nở khi thấy mẹ trong tivi đã "lay động" cả triệu người xem

Ngày 29/5 vừa qua, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc bé gái bật khóc nức nở khi khi thấy mẹ trả lời phỏng vấn trên tivi đã nhận được sự quan tâm lớn của dư luận ngay khi chia sẻ trên mạng xã hội.  Được biết mẹ em là là nữ bác sĩ viện 103, đang làm nhiệm vụ chống dịch tại Bắc Giang.

Không chỉ lấy đi nước mắt của bao người Việt, câu chuyện về em bé thấy mẹ trên tivi đã lay động trái tim người Hàn Quốc khi đài truyền hình nước này đưa tin.

Đoạn clip em bé khóc nức nở khi thấy mẹ ở trên ti vi xuất hiện trên truyền hình Hàn Quốc

Kênh truyền hình của Hàn Quốc không chỉ đưa tin mà còn thể hiện sự cảm động trước tình huống “đặc biệt” này: “Lúc đầu xem video thì cô bé đã cười, nhưng khi người mẹ trong video muốn ôm thì cô bé đã khóc” (Tạm dịch).

Không chỉ cư dân mạng Việt Nam, nhiều người Việt đang sinh sống và làm việc ở Hàn Quốc cũng đã vô cùng ngạc nhiên khi thấy truyền hình nước này đưa tin về đoạn clip. Những người con xa xứ đã để lại hàng trăm bình luận trên một diễn đàn thể hiện nỗi nhớ Việt Nam, mong rằng tất cả mọi người thật kiên cường để những đứa trẻ sẽ không phải xa cha mẹ, ai cũng được trở về nhà bình an.

“Mình là một du học sinh Việt đang học tập ở Hàn Quốc. Thật sự mình rất bất ngờ khi xem được đoạn clip này trên kênh ti vi ở đây. Em bé đáng thương quá, nhìn em khóc mà mình cũng bất giác khóc theo luôn”.

“Tình hình dịch bệnh ở Việt Nam những ngày gần đây căng thẳng quá, mọi người nhớ giữ gìn sức khoẻ, bảo vệ bản thân và nâng cao ý thức cộng đồng nhé – Từ người con xa xứ luôn hướng về quê hương”.

“Mong nhân viên y tế, những người ở tuyến đầu chống dịch giữ gìn sức khoẻ thật tốt trước trận chiến cam go này. Mong đại dịch nhanh qua để cuộc sống bình yên trở về, để mình được về nhà chứ nhớ quá không chịu được nữa rồi”.

Phong Du

Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video