CLB Nhật Bản hỏi mua thủ môn Đặng Văn Lâm với giá 1 triệu USD

[email protected]

11/11/2020 21:26

Đặng Văn Lâm là một cái tên thu hút sự chú ý của nhiều đội bóng lớn trong đó có CLB TP.HCM, nhưng đội chủ sân Thống Nhất đã từ bỏ ý định chiêu mộ thủ thành Việt kiều do không thể cạnh tranh với một CLB Nhật Bản.

Với phong độ hiện tại của thủ thành Bùi Tiến Dũng, hàng thủ của CLB TP.HCM không thực sự được đảm bảo. Chính vì thế, đội bóng đến từ thành phố mang tên Bác đang tìm kiếm một gương mặt có thể làm tốt nhiệm vụ ở cầu môn. CLB TP.HCM đã kiên trì theo đuổi thương vụ Đặng Văn Lâm nhưng lập tức xin rút lui vì sự xuất hiện của một đội bóng Nhật. Đội bóng này thậm chí sẵn sàng bỏ ra 1 triệu USD để có được thủ thành Việt kiều.

CLB Nhật Bản hỏi mua thủ môn Đặng Văn Lâm với giá 1 triệu USD - Ảnh 1.
Đặng Văn Lâm đang thi đấu cực tốt tại Muangthong United.

Chia sẻ trên báo Tuổi Trẻ, đại điện CLB TP.HCM tỏ ra tiếc nuối: “Họ bảo rằng có CLB Nhật Bản muốn mua 1,5 năm hợp đồng còn lại của Đặng Văn Lâm với giá 1 triệu USD và hỏi ý chúng tôi thế nào. Giá đó quá cao, nên chúng tôi từ bỏ ý định mua Đặng Văn Lâm dù rất muốn”.

Nguyễn Văn Hoàng: Thủ thành cao 1m86 “thách thức” Đặng Văn Lâm ở ĐTQG

Ở mùa giải 2020, dù từng đặt ra mục tiêu cạnh tranh ngôi vô địch song CLB TP.HCM dưới sự dẫn dắt của HLV Chung Hae-seung chỉ có thể về đích ở vị trí thứ 5 chung cuộc. Đây bị coi là thành tích không đạt yêu cầu với ban lãnh đạo và các CĐV của đội bóng Sài thành.

Do vậy, kịch bản CLB TP.HCM bổ sung thêm những nhân tố mới để thi đấu tại V.League 2021 là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Tuy nhiên, đội chủ sân Thống Nhất có lẽ sẽ phải tìm kiếm một mục tiêu khác khi thủ thành Đặng Văn Lâm vượt quá tầm với của họ.

Hiện tại Đặng Văn Lâm đang thi đấu với phong đội cao tại Muangthong United. Việc thi đấu tại Nhật Bản chắc chắn là nền tảng tốt cho thủ thành Việt Kiều thực hiện giấc mơ thi đấu tại trời Âu.

(Theo Sport 442)

Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video