+
Aa
-
like
comment

Chủ tịch tỉnh Vĩnh Phúc nói gì về clip nhạy cảm nghi ở quán bar Sunny?

10/05/2021 10:33

Cơ quan chức năng xác định nhiều clip “nóng” ghi lại cảnh “thác loạn” của các nam nữ không diễn ra tại quán bar, karaoke Sunny như thông tin trên mạng xã hội lan truyền.

Ngày 10-5, liên quan đến một số clip “nóng” ghi lại cảnh “thác loạn” của nhiều đôi nam nữ được cho là ghi lại ở quán bar, karaoke Sunny (đường Mai Hắc Đế, khu đô thị Đồng Sơn, phường Phúc Thắng, TP Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc), Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Chủ tịch tỉnh Vĩnh Phúc nói gì về clip nhạy cảm nghi ở quán bar Sunny? - Ảnh 1.
Hình ảnh nhiều nhân viên nữ được cho là “thác loạn” trong quán bar Sunny – Ảnh cắt từ clip

Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc cho biết dịch Covid-19 bùng phát ở tỉnh Vĩnh Phúc do ca bệnh là chuyên gia người nước ngoài. Sau khi hết thời gian cách ly ở Yên Bái, người này không chủ động cách ly tại nhà, mà đến Vĩnh Phúc làm việc, tham gia dịch vụ giải trí, 2 cơ sở có liên quan là quán bar Sunny và quán massage Hoa Sen.

Sau khi phát hiện dịch xuất phát từ quán bar Sunny, trên mạng xã hội xuất hiện các clip nhạy cảm được cho là quay từ quán bar này. Ngay sau đó, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã xem xét điều tra, xác minh điều kiện về cơ sở vật chất chống dịch, xem xét, quyết định rút giấy phép quán bar Sunny. Công an tỉnh cũng đã tổ chức điều tra, thu thập chứng cứ nội dung liên quan đến hoạt động của 2 cơ sở này. Đến nay, một số chứng cứ, clip lưu truyền trên mạng xã hội, công an đã làm việc, xác minh xem có phải diễn ra ở Sunny hay không?

Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc cho biết trong quá trình nghiên cứu hồ sơ, phân tích dữ liệu clip, có thể thấy có nhiều clip không phải diễn ra tại quán bar Sunny.

Tuy nhiên, theo Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc, những clip “nóng” trên dù có là của Sunny hay không thì cơ quan pháp luật cũng phải trả lời cho các sai phạm của họ để xử lý. Quan điểm của tỉnh Vĩnh Phúc là sai đến đâu xử lý nghiêm đến đó. UBND tỉnh giao Công an tỉnh tiếp tục điều tra, xác minh, làm rõ các clip nhạy cảm đang được phát tán rộng rãi trên mạng xã hội xem có liên quan đến quán karaoke Sunny hay không.

“Chúng tôi làm việc khách quan, công minh, xử lý đối với những vi phạm gây hậu quả nghiêm trọng trong công tác phòng chống dịch. Đến nay, đã có 4 cán bộ bị đình chỉ công tác vì để xảy ra những vi phạm phòng chống dịch trên địa bàn” – ông Lê Duy Thành nói.

Chủ tịch tỉnh Vĩnh Phúc nói gì về clip nhạy cảm nghi ở quán bar Sunny? - Ảnh 2.
Quán bar, karaoke Sunny, nơi có nhiều ca mắc Covid-19

Hiện Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã tạm đình chỉ 2 cán bộ công an của Công an TP Phúc Yên vì đã buông lỏng quản lý cơ sở này.

Trước đó, UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã có văn bản chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho Công an tỉnh chủ trì, phối hợp với các cơ quan chức năng liên quan điều tra, xác minh làm rõ và kiên quyết xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật đối với hoạt động của quán bar, karaoke Sunny.

Phòng Tài chính-Kế hoạch TP Phúc Yên đã ra văn bản thu hồi giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh hộ ông Vũ Tiến Thành, chủ cơ sở quán bar Sunny. Quyết định thu hồi này được đưa ra dựa trên căn cứ văn bản làm việc lập ngày 30-4 của Công an TP Phúc Yên với cơ sở bar, karaoke Sunny và căn cứ công văn đề nghị thu hồi giấy đăng ký kinh doanh của hộ ông Vũ Tiến Thành của Công an TP Phúc Yên. Lý do thu hồi giấy phép được ban hành sau khi cơ quan chức năng xem xét tính chất vi phạm của hộ kinh doanh gây hậu quả nghiêm trọng đến xã hội trong phòng, chống dịch Covid-19.

Cụ thể, Công an TP Phúc Yên chỉ ra sai phạm trong hoạt động kinh doanh của hộ ông Vũ Tiến Thành không đúng thực tế số lượng lao động đã đăng ký. Trong giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh là 5 người, qua kiểm tra thực tế số lượng lao động trong cơ sở là 24 người.

Cơ sở kinh doanh bar, karaoke Sunny chính là nơi có nhiều nhân viên và khách đến quán mắc Covid-19 khiến tình hình dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc trở nên phức tạp, khó lường.

B.H.Thanh

Bài mới
Đọc nhiều