+
Aa
-

Chàng trai bị người yêu đâm chết ngay đêm Valentine

15/02/2020 13:44

Nam thanh niên bị đâm chết tại nhà ngay đêm Valentine sau khi đi chơi với người yêu và bạn bè. Làm việc với cơ quan điều tra, bước đầu cô gái thừa nhận chính mình ra tay đâm chết anh này.

Chàng trai bị người yêu đâm chết ngay đêm Valentine - Ảnh 1.
Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường – Ảnh: T.M

Sáng 15-2, Công an tỉnh Quảng Ngãi đã khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân cái chết của Võ Minh Mót, 33 tuổi, ở xã Bình Phú, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi.

Theo đó, vào ngày 14-2, Mót chở người yêu là Nguyễn Thị Thanh Huyền (27 tuổi, ở xã Bình Tân, huyện Bình Sơn) đi chơi cùng bốn người bạn khác nhân ngày Valentine.

Đến tối cùng ngày, Mót và Huyền cùng bạn bè về trại nuôi vịt của gia đình ở khu vực Bầu Suốt, thôn An Thạnh, xã Bình Phú.

Tại đây, cả nhóm ngồi uống bia và trò chuyện với nhau. Đến khoảng 22h, các bạn ra về, Mót vào trong trại ngủ, Huyền ở lại trò chuyện với cha của Mót một lúc thì cha của Mót đi ngủ.

Chàng trai bị người yêu đâm chết ngay đêm Valentine - Ảnh 2.
Huyền thừa nhận mình đã ra tay đâm chết người yêu – Ảnh: T.M

Đến khoảng 23h cùng ngày, Huyền chạy vào UBND xã Bình Phú báo công an xã Mót bị đâm chết nhưng không nói mình đâm và nhờ công an đưa về nhà để báo với mẹ.

Trên đường về xã Bình Tân, Huyền thừa nhận do xích mích mâu thuẫn ở trại vịt và Mót do mình đâm chết. Lúc này công an xã chở Huyền ra lại hiện trường.

Qua khám nghiệm hiện trường, xác định Mót bị 5 vết đâm, một vết từ cổ trái xuống, ba vết sau lưng và một vết tại hông trái. Tại hiện trường, công an thu giữ một con dao đã gãy cán.

Lực lượng Công an đang tiến hành điều tra làm rõ thêm vụ án.

TRẦN MAI/TTO

Bài mới
Đọc nhiều