CEO Bkav tuyên bố “cháy hàng” Bphone, bán gấp đôi năm ngoái

09/06/2020 09:08

Doanh số Bphone B86 và B86s cho thấy tín hiệu tốt đối với đội ngũ phát triển Bphone, dù hơi đáng tiếc rằng hãng không công bố rõ số lượng máy bán ra là bao nhiêu

CEO Bkav tuyên bố “cháy hàng” Bphone, bán gấp đôi năm ngoái

Trên fanpage Bphone Fans Club – Trải nghiệm không giới hạn, CEO Nguyễn Tử Quảng đã thu hút sự chú ý sau khi đăng tải một dòng trạng thái tuyên bố phiên bản Bphone B86s “đã hết hàng”. Đồng thời khẳng định số lượng máy bán ra gấp đôi cùng kỳ.

Thông tin này đã nhanh chóng nhận được hơn 2.600 lượt tương tác, cùng 500 lượt bình luận. Trong đó, đã có rất nhiều bình luận chúc mừng thành công của Bphone, đồng thời cho rằng đây là một sự tưởng thưởng xứng đáng dành cho những nỗ lực bám đuổi thị trường của Bkav trong suốt hơn 5 năm qua.

Tuy nhiên cùng với đó, cũng có một số người hoài nghi trước doanh số thật sự của Bphone mới. “Bphone mà cũng bán hết hàng á, khó tin quá. Chắc sản xuất có vài chục cái” – một thành viên trong nhóm Bphone Fans viết. “Nhân viên Bphone mua hết hơn phân nửa đúng không?”, một thành viên khác để lại bình luận.

CEO Bkav tuyên bố cháy hàng Bphone, bán gấp đôi năm ngoái - 1

Mặc dù vậy, với việc số lượng máy bán ra đạt tới gấp 2 lần so với cùng kỳ thì có vẻ như đây là một tín hiệu tốt đối với đội ngũ phát triển Bphone, dù hơi đáng tiếc rằng hãng không công bố rõ số lượng máy bán ra là bao nhiêu.

Ở thời điểm hiện tại, hai mẫu Bphone cao cấp nhất là B86 và B86s đã lên kệ tại các cửa hàng Bphone Store trên toàn quốc với mức giá lần lượt là 8.99 triệu và 9.99 triệu đồng.

Bphone B86s thực ra chỉ là phiên bản nâng cấp bộ nhớ lưu trữ của chiếc B86 với cấu hình phần cứng giống hệt nhau. Cả hai đều được trang bị con chip Snapdragon 675, RAM 4GB, ROM 64GB (trên B86) và ROM 128GB (trên B86s). Cụm camera kép của cả hai đều có thông số 12MP + 5MP hỗ trợ công nghệ “nhiếp ảnh điện toán”.

CEO Bkav tuyên bố cháy hàng Bphone, bán gấp đôi năm ngoái - 2

Trong thời gian tới, BKAV sẽ tiếp tục bán ra hai mẫu Bphone giá rẻ hơn là Bphone B40 và B60 với mức giá lần lượt là 5.49 triệu và 6.99 triệu đồng.

Đây là hai phiên bản rút gọn cấu hình của chiếc B86 nhưng vẫn giữ lại được các tính năng đáng chú ý như kháng nước IP68+, màn hình tràn đáy, nhiếp ảnh điện toán…

Nguyễn Nguyễn/DT

Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM