CĐV Malaysia khiêu khích: ‘Malaysia sẽ thắng để HLV Park Hang Seo và Việt Nam câm miệng’

11/06/2021 10:32

Các CĐV Malaysia vẫn rất ‘máu lửa’ khi tuyên bố Malaysia sẽ thắng Việt Nam ở trận đấu tối nay 11-6 (THTT lúc 23h45) để cho ‘HLV Park Hang Seo và CĐV Việt Nam câm miệng’.

CĐV Malaysia khiêu khích: Malaysia sẽ thắng để HLV Park Hang Seo và Việt Nam câm miệng - Ảnh 1.
Các CĐV Malaysia tuyên bố sẽ thắng Việt Nam, thậm chí có người còn dự đoán: Malaysia thắng 7-0 – Ảnh: harimaumalaya

Trong những ngày qua, báo chí Malaysia liên tục nhắc đến lời phát biểu của HLV tuyển Việt Nam Park Hang Seo trước khi đá vòng loại. Khi đó ông Park đã nói: “Tôi là người Hàn Quốc dẫn dắt tuyển Việt Nam. Nếu không đạt kết quả tốt, tôi sẽ xách vali về nước”.

Đây là lời tuyên bố chung của HLV Park Hang Seo cho cả hành trình vòng loại World Cup 2022 và nó hết sức bình thường. Nhưng phía Malaysia lại chỉ trích HLV Park Hang Seo là “mạnh miệng” và HLV Tan Cheng Hoe cũng khẳng định chiến lược gia người Hàn Quốc đang chơi trò “tâm lý chiến” để khiêu khích Malaysia.

Chính vì vậy mà trên các diễn đàn dành cho người hâm mộ bóng đá Malaysia, các CĐV của họ có rất nhiều bình luận mang tính khiêu khích với Việt Nam nói chung và HLV Park Hang Seo nói riêng. CĐV Busu KG đã tuyên bố: “Đánh bại Việt Nam là cách duy nhất để làm câm miệng Park Hang Seo”.

CĐV Cimeque Alif cũng mạnh miệng: “Hãy đánh bại Việt Nam và giúp cho HLV của họ được như ý nguyện là… xách vali về nước”. CĐV Ajcma Mansor cũng viết: “Bất cứ giá nào cũng phải thắng Việt Nam”. Còn người hâm mộ VEshirt Visi kêu gọi: “Cố lên Hổ Malaya. Hãy vươn lên nào. Chúng ta hãy làm nên lịch sử với chiến thắng Việt Nam”.

Nhiều CĐV khác cũng đưa ra kết quả dự đoán cụ thể về trận đấu giữa Malaysia với Việt Nam. CĐV Allong Shahrizan viết: “Đánh bại Việt Nam có dễ không? Khó lắm… dự đoán: Việt Nam thua Malaysia: 0-2”.

Riêng CĐV Luqman Hakim Ismail còn đăng tải hình ảnh của tiền đạo nhập tịch Malaysia Guilherme de Paula với chú thích: “Đây sẽ là cầu thủ ghi hat-trick vào lưới đội tuyển Việt Nam. Anh ấy sẽ đáp trả mọi chỉ trích với cơn mưa bàn thắng vào lưới Việt Nam”.

Quốc Thắng

Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video