+
Aa
-

Cầu thủ bóng đá phủi bị đạp thẳng vào mặt, nằm co giật: “Tôi không muốn làm lớn chuyện”

03/12/2019 10:01

Trong câu chuyện với PV, cầu thủ bị đối phương đạp thẳng vào mặt cho biết, đến thời điểm này anh không sao nên chấp nhận lời xin lỗi.

Cầu thủ bóng đá phủi bị đạp thẳng vào mặt, nằm co giật: "Tôi không muốn làm lớn chuyện"

Mấy ngày qua, đoạn video ghi lại cảnh nam cầu thủ bóng đá phủi nằm sân bất ngờ bị đối phương đạp lên mặt xảy ra ở địa bàn tỉnh Thái Nguyên đã nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Theo tìm hiểu của PV, cầu thủ có hành vi đạp vào mặt đối phương là Nguyễn Minh Đ. (hiện đang công tác ở một ngân hàng tại tỉnh Thái Nguyên). Còn người bị đạp lên mặt là anh Nguyễn Mạnh L. (24 tuổi, ở Thái Nguyên).

Trong cuộc trao đổi mới với với phóng viên, anh L. cho biết, sau khi bị đối thủ đạp vào mặt, anh được các đồng đội và nhân viên y tế đưa đi bệnh viện để kiểm tra sức khoẻ. Sau khi chụp chiếu cũng như kiểm tra tổng thể, rất may mắn anh không bị ảnh hưởng gì về sức khoẻ.

Về thời điểm bị đối phương đạp lên mặt, anh L. chỉ nhớ lúc xảy ra tranh chấp bóng vào cuối trận rồi ngã ra sân, còn tình huống bị đối phương đạp lên mặt anh hoàn toàn không nhớ gì.

Thời điểm bị đạp lên mặt, do ảnh hưởng đến dây thần kinh khiến anh mất ý thức tạm thời, co giật.

Anh Đ. đến nhà anh L. gửi lời xin lỗi.

“Lúc mọi người đưa ra viện tôi không nhớ tại sao mình lại vào viện…”, anh L. nói.

Đến trưa 1/12, sau khi anh L. từ viện trở về nhà, Ban tổ chức giải đấu phong trào Thái Nguyên cùng cầu thủ Nguyễn Minh Đ. đến nhà anh có lời xin lỗi gia đình và xin lỗi sau những gì đã xảy ra.

“Khi đó, tôi không nghĩ anh Đ. đến thăm vì lúc xem lại video thấy anh ấy ngoảnh mặt đi bất cần. Nếu tôi bị làm sao thì cũng khó tha thứ cho anh ấy, nhưng đến thời điểm này tôi không sao nên chấp nhận lời xin lỗi…”, anh L. kể.

Theo anh L., lúc xem clip, anh rể và anh họ của anh rất bức xúc còn bố mẹ đi làm xa nên không biết chuyện.

“Tôi định khi nào bố mẹ về sẽ nói chuyện rõ ràng. Giờ việc không sao rồi nên tôi không muốn làm lớn chuyện để họ (cầu thủ Nguyễn Minh Đ. – PV) và gia đình mình phải suy nghĩ…”, anh chia sẻ, đồng thời nói không thể chấp nhận được hành động của cầu thủ Nguyễn Minh Đ.

Hiện anh chỉ lo sợ ảnh hưởng đến gia đình.

theo Trí Thức Trẻ

Bài mới
Đọc nhiều