+
Aa
-

Căn nhà của người phụ nữ từng phạm tội chứa mại dâm chứa bí mật “động trời”

19/12/2021 07:30

Lực lượng công an đã phát hiện hàng trăm viên ma túy tổng hợp khi kiểm tra ngôi nhà. Người phụ nữ này từng có một tiền án về tội “Chứa mại dâm”.

Ngày 19-12, Công an thị xã Ba Đồn (Quảng Bình) cho biết vừa bắt quả tang Đoàn Thị Hưng (SN 1974; trú tại thôn Vĩnh Phú, xã Quảng Hòa, thị xã Ba Đồn) để điều tra về hành vi tàng trữ ma túy.

Trước đó, khoảng 18 giờ 50 ngày 18-12, Tổ công tác Công an thị xã Ba Đồn tuần tra kiểm soát đảm bảo an ninh trật tự tại địa bàn thôn Vĩnh Phú, xã Quảng Hòa, thì phát hiện Đoàn Thị Hưng có biểu hiện nghi vấn.

Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện trên người của Đoàn Thị Hưng có 1 túi ni lon màu xanh, chứa 30 đoạn ống nhựa bên trong dấu 50 viên nén ma túy tổng hợp.

Ảnh minh họa

Công an thị xã Ba Đồn đã lập biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với người phụ nữ này về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy và thu giữ số tiền hơn 3,2 triệu đồng.

Tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của Đoàn Thị Hưng, Tổ công tác tiếp tục phát hiện, thu giữ số tiền 35 triệu đồng và 126 viên nén màu hồng. Theo khai nhận bước đầu của Đoàn Thị Hưng thì số viên nén trên là ma túy tổng hợp dạng hồng phiến.

Được biết, Đoàn Thị Hưng đã có 1 tiền án về tội chứa mại dâm . Vụ việc vẫn đang được Công an thị xã Ba Đồn tiếp tục điều tra, mở rộng.

Khai Tâm

Tags:
Bài mới
Đọc nhiều