+
Aa
-
like
comment

Ca sĩ Phương Quế Như – ‘cô Út của Phương Mỹ Chi’ – qua đời sau khi mắc COVID-19

16/08/2021 11:31

Sáng 16-8, nhạc sĩ Tô Hiếu – người thân thiết cận kề ca sĩ khiếm thị Phương Quế Như những ngày cuối đời – đã xác nhận với Tuổi Trẻ Online, ca sĩ Phương Quế Như – ‘cô Út của Phương Mỹ Chi’ – qua đời lúc 1h15 cùng ngày.

Ca sĩ Phương Quế Như - cô Út của Phương Mỹ Chi - qua đời sau khi mắc COVID-19 - Ảnh 1.
Ca sĩ Phương Quế Như (1974 – 2021) – Ảnh: Nhạc sĩ Tô Hiếu cung cấp

Theo nhạc sĩ Tô Hiếu, sau khi anh trai cô qua đời 4 ngày do COVID-19, Phương Quế Như được đưa đi điều trị tại Bệnh viện dã chiến thu dung số 1. Tuy nhiên, do bệnh tình Phương Quế Như trở nặng, cô được chuyển sang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu TP.HCM.

Dù được các bác sĩ tận tâm cứu chữa, Phương Quế Như vẫn không qua khỏi, cô qua đời lúc 1h15 ngày 16-8.

PV đã liên hệ với gia đình ca sĩ Phương Quế Như, nhưng hiện gia đình chưa thông tin gì thêm.

“Phương Quế Như từng tâm sự rất tâm đắc với ca khúc Tàn phế mà Hiếu viết tặng. Vì hoàn cảnh, bệnh tình nên Phương Quế Như không có mơ ước nổi tiếng mà chỉ mong sớm hết dịch để được đi hát vì nhớ sân khấu và muốn dạy nghề cho các em…” – Tô Hiếu xúc động nói.

Ca sĩ Phương Quế Như sinh năm 1974, hát dòng nhạc dân ca trữ tình. Cô được biết đến là một ca sĩ khiếm thị giàu nghị lực, người đã phát hiện năng khiếu và dạy Phương Mỹ Chi hát.

Tàn phế, Nỗi niềm xa anh… là hai trong số các ca khúc do nhạc sĩ Tô Hiếu sáng tác, Phương Quế Như thể hiện gần đây, được khán giả yêu thích.

HOÀI PHƯƠNG

Tags:
Bài mới
Đọc nhiều