Bức thư tuyệt mệnh của cô bé nhảy từ tầng 39 chung cư Gold Mark City

28/11/2019 06:17

Sự việc đau lòng xảy ra vào sáng ngày 26/11 tại toà Gold Mark City 136 Hồ Tùng Mậu. Nội dung bức thư em để lại như sau:

Bức thư tuyệt mệnh của bé gái

“Gửi gia đình!

Mọi người- bố, mẹ, anh! Con nhớ… hồi chúng ta ở nhà cũ! Ngôi nhà đó không tiện nghi như bây giờ, nhưng nó có biết bao kỷ niệm con không thể quên!

Vì nhà chật bố mẹ phải ngủ chung, chứ không như nhà mới bố mẹ ngủ riêng ra, mẹ ngủ ở phòng, bố ngủ ở ghế. Trước đây, bố hay giúp mẹ việc nhà, giúp đỡ bọn con học hành, nhưng bây giờ thì không.

Bố dành thời gian ngoài kiếm tiền, ít khi quan tâm gia đình như trước. Con nhớ những kỳ nghỉ Tết và nghỉ hè, cả gia đình cùng đi chơi với nhau, con thấy rất vui!

Nhưng bây giờ, 3 mẹ con đi riêng, 3 bố con đi riêng, làm con cứ thấy thiếu điều gì đó! Giá mà bây giờ gia đình mình như vậy thì tốt quá, nhưng không, mọi thứ tan vỡ rồi !

Bố mẹ sẽ chia tay nhau, bọn con sẽ không còn gặp bố nữa! Bố ơi, con biết chuyện gì xảy ra. Vì nảy sinh bất đồng với mẹ, bố không thể tập trung làm việc, đem tiền về cho gia đình.

Con mong bố dành thời gian với gia đình, giúp đỡ mẹ việc nhà, thường xuyên hỏi han chuyện học hành của bọn con… Như vậy, mẹ mới tin tưởng bố và yêu thương bố nhiều hơn!

Còn mẹ, con biết mẹ rất rất vất vả vì nuôi 2 con. Nhưng mẹ vẫn cố yêu thương gia đình mình! Mẹ à, con mong mẹ yêu thương bố nhiều hơn, như vậy bố mới tập trung làm việc, mang nhiều tiền về cho gia đình! Còn anh Sơn, thật sự, em không hề ghét anh!

Anh thường mang lại tiếng cười cho em. Dù hơi đần nhưng em rất thích những bộ phim, câu chuyện, hình vẽ, sản phẩm… mà anh làm cho em! Em mong anh học tập chăm chỉ để không phụ lòng bố mẹ!
Nói chung, con yêu mọi người nhiều lắm”

Ký tên: LNHL”

Theo đó, vào sáng 26/11, người dân tại khu chung cư Goldmark City trên đường Hồ Tùng Mậu (phường Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội) đã nghe thấy tiếng động mạnh. Ngay sau đó, khi tới hiện trường kiểm tra, nhiều người phát hiện một bé gái nằm bất động dưới nền đất và được xác định đã tử vong sau đó. Xác nhận với phóng viên, một lãnh đạo công an phường Phú Diễn cho biết sự việc có xảy ra. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ nguyên nhân.

Được biết nạn nhân là bé gái tên Lê Thị Thu H. (SN 2008) được cho là sinh sống tầng 39 ở chung cư này. Hiện vụ việc đang được xử lý theo quy định.

Thông tin với báo Kinh tế & Đô thị, Phó Chủ tịch UBND quận Bắc Từ Liêm Lưu Ngọc Hà cho biết, lãnh đạo quận đã giao cho phường Phú Diễn xuống động viên, thăm hỏi, chia sẻ với gia đình nạn nhân, ổn định tình hình. Cùng với đó, Phòng LĐ&TBXH quận đã đến nhà nạn nhân, kịp thời thực hiện các chế độ, chính sách theo quy định. Ngoài ra, Công an phường cũng đang khẩn trương tìm hiểu nguyên nhân vụ việc theo quy định.

Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng tác giả

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video