+
Aa
-
like
comment

Bức ảnh làm rộ đồn đoán bà Melania Trump dùng "người đóng thế"

26/10/2020 10:13

Một bức ảnh chụp Tổng thống Mỹ Donald Trump và phu nhân Melania Trump đã gây “bão” trên mạng xã hội Mỹ vì làm dấy lên nghi vấn bà Melania dùng người đóng thế.

Bức ảnh làm rộ đồn đoán bà Melania Trump dùng người đóng thế - 1
Bức ảnh làm dấy lên đồn đoán bà Melania dùng người thế thân (Ảnh: Twitter)

Theo News.com.au, bức ảnh được chụp hôm 22/10, cho thấy bà Melania cùng chồng lên trực thăng tổng thống ở bãi cỏ phía Nam Nhà Trắng tại thủ đô Washington. Bà Melania nở nụ cười tươi và đeo kính đen.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cho rằng nụ cười của bà Melania trong bức ảnh trông không giống hình ảnh ít cười thường thấy của bà. Vì vậy, bức ảnh đã được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội và “thổi bùng” giả thuyết rằng bà có thể đã dùng người thế thân.

Bức ảnh làm rộ đồn đoán bà Melania Trump dùng người đóng thế - 2
Người dùng mạng so sánh nụ cười của bà Melania trước đó, cho rằng nó khá khác so với bức ảnh chụp hôm 22/10 (Ảnh: Twitter)

Đây không phải lần đầu tiên bà Melania bị đồn là sử dụng người đóng thế. Hồi tháng 3 năm ngoái, cư dân mạng tại Mỹ đã chia sẻ một bức ảnh chụp ông Trump và bà Melania, nhưng họ cho rằng người trong ảnh có cằm, tóc, chiều cao không giống với bà Melania. Đại diện của bà Melania khi đó đã bác bỏ tin này. Tổng thống Trump đặt ra nghi ngờ giới truyền thông có thể đã chỉnh sửa các bức ảnh của bà Melania để đưa ra đồn đoán không đúng sự thật.

Bức ảnh làm rộ đồn đoán bà Melania Trump dùng người đóng thế - 3
Bà Melania từng bị đồn dùng người thế thân năm 2019 (ảnh bên trái) khi người dùng mạng so sánh 2 bức ảnh với nhau (Ảnh: Twitter)
Bức ảnh làm rộ đồn đoán bà Melania Trump dùng người đóng thế - 4
Năm 2017, bức ảnh này từng gây xôn xao dư luận vì nó đã cho thấy sự tương đồng về ngoại hình giữa bà Melania và nữ mật vụ bảo đảm an ninh cho bà ở phía sau (Ảnh: AP)
Bức ảnh làm rộ đồn đoán bà Melania Trump dùng người đóng thế - 5
Nhìn từ góc chính diện, gương mặt của nữ mật vụ khá giống với Đệ nhất phu nhân Mỹ và vóc dáng cũng có phần tương đồng dù bà Melania có chiều cao nổi bật hơn (Ảnh: Reuters)

Theo News.com.au

Bài mới
Đọc nhiều