BTV Tuấn Dương gây xúc động khi dẫn live về miền Trung-‘Mình xem mà cũng bật khóc thực sự’

26/10/2020 15:27

Đó là chia sẻ và sự đồng cảm của nhiều khán giả khi BTV Tuấn Dương không kìm được cảm xúc khi đang dẫn trực tiếp về những mất mát, đau thương của khúc ruột miền Trung sau bão lũ.

Tối ngày 25/10, VTV1 đã công chiếu chương trình đặc biệt “Mưa lũ lịch sử miền Trung”. Trong 80 phút, chương trình đã phản ánh chân thực nhất sự khốc liệt của thiên tai, những mất mát, đau thương không thể bù đắp, và cả những hình ảnh đẹp về tình người, nghĩa đồng bào của nhân dân cả nước hướng về khúc ruột miền Trung trong cơn bão lũ lịch sử.

Lên sóng trực tiếp, BTV Tuấn Dương – MC chương trình nói: “Chỉ có ai từng ở vùng lũ, trải qua mưa lũ và hậu quả của nó thì mới thực sự…”. Đến đây, anh đã ngừng lại một hồi, nghẹn giọng cúi mặt nuốt nước mắt: “Xin lỗi quý vị…”. Khoảnh khắc xúc động này đã được chia sẻ lên nhiều trang tin, diễn đàn mạng, thu hút được sự quan tâm lớn từ công chúng.

Phút lặng người của BTV Tuấn Dương khiến những ai xem chương trình đều dễ dàng cảm thông.

BTV Tuấn Dương gây xúc động khi dẫn live về miền Trung-'Mình xem mà cũng bật khóc thực sự' - ảnh 1
Phút nghẹn ngào của BTV Tuấn Dương
BTV Tuấn Dương gây xúc động khi dẫn live về miền Trung-'Mình xem mà cũng bật khóc thực sự' - ảnh 2
Anh chủ động xin lỗi khán giả và trấn tĩnh để tiếp tục dẫn chương trình

“Mỗi lần đọc tin về Miền Trung lại thấy lòng đau thắt lại. Nói về miền Trung ai cũng xúc động giống như MC mà cho nên Tuấn Dương không cần phải xin lỗi đâu? Đó là một cảm xúc đặc biệt không thể ngăn cản được”, một khán giả chia sẻ.

Cùng chung dòng cảm xúc đau đáu hướng về miền Trung ruột thịt, nhiều khán giả bày tỏ suy nghĩ khi chứng kiến khoảnh khắc nghẹn ngào của BTV Tuấn Dương.

“Cảm xúc khi chia sẻ về nỗi khổ đau, sự kiên cường hơn cả kiên cường của con người miền Trung, cá nhân tôi cũng rất cảm động, cảm ơn BTV Tuấn Dương, tôi cảm ơn anh khi chính anh đã chia sẻ nỗi đau của người miền Trung, chắc hẳn anh sẽ yêu thương người miền Trung nhiều hơn!”, “Cảm xúc của con người. Nhìn thấy đồng bào mình thế ai mà không thương, không nghẹn lòng xúc động cho được”, “Mình xem mà cũng bật khóc thực sự. Thương người dân miền Trung quá! Mong mọi người sẽ an toàn trong cơn bão sắp tới”,… Hàng ngàn bình luận của cư dân mạng để lại.

Hà Trang/TPO

Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video