+
Aa
-
like
comment

Bố bé gái 3 tuổi nghi bị đóng đinh vào hộp sọ lên tiếng

19/01/2022 08:54

Liên quan vụ bé gái 3 tuổi bị dị vật giống đinh bắn vào đầu ở Thạch Thất (TP.Hà Nội), bé gái hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện. Bố cháu bé cùng gia đình ở quê đang mong ngóng từng thông tin về người thân của mình.

Ngày 19/1, ngay từ sáng sớm, theo ghi nhận của PV, nhiều người thân, hàng xóm đã đến nhà ông Đỗ Hữu Chức (68 tuổi, Canh Nậu, Thạch Thất, ông nội bé gái 3 tuổi bị dị vật bắn vào đầu) để động viên, chia sẻ với gia đình sau biến cố.

Bố bé gái 3 tuổi bị dị vật giống đinh bắn vào sọ: "Tôi chẳng biết phải làm gì lúc này" - Ảnh 1.
Ngõ nhỏ lối vào nhà ông nội cháu bé 3 tuổi bị dị vật giống đinh bắn vào sọ. Ảnh: Phạm Hiệp

Kể từ khi biết tin cháu Đỗ Ngọc A bị hôn mê, phải đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, nhất là khi phát hiện trong đầu cháu có dị vật giống đinh, gia đình cũng như người thân, dư luận địa phương vô cùng bàng hoàng.

Nghe tin cháu nội nguy kịch, ngay trong tối qua ông Chức cùng với người thân từ Canh Nậu ra bệnh viện ở Thành phố nhưng chưa được tiếp xúc với cháu. 12 giờ đêm, ông Chức cùng với một số người thân lại trở về nhà, tiếp tục mong ngóng thông tin.

Bố bé gái 3 tuổi bị dị vật giống đinh bắn vào sọ: "Tôi chẳng biết phải làm gì lúc này" - Ảnh 2.
Ông nội bé gái 3 tuổi bị dị vật giống đinh bắn vào sọ (giữa) và bố bé (ngoài cùng bên phải) liên tục nhận đc những cuộc điện thoại hỏi thăm, động viên sau khi biến cố xảy ra với cháu A. Ảnh: Phạm Hiệp

Chia sẻ với PV, ông Chức nói dù rất mệt nhưng vào thời điểm này, thông tin về tình hình sức khỏe, tính mạng của cháu gái ông mới là quan trọng nhất. Tất cả mọi người trong gia đình đều từng phút, từng giây chờ đợi thông tin về cháu.

Căn nhà mỗi lúc lại có thêm người thân, họ hàng đến chia sẻ, thăm hỏi. Tất thảy đều bày tỏ sự lo lắng cho sức khỏe của bé gái 3 tuổi, nhất là khi có thông tin cháu nguy kịch.

Thấy họ hàng đến, anh Đỗ Hữu Chung (38 tuổi, bố đẻ cháu bé 3 tuổi bị dị vật giống đinh bắn vào đầu) lục tục đi rót nước mời mọi người.

“Tôi chẳng biết phải làm gì lúc này” – anh Chung chia sẻ với PV như thế khi nhắc đến sự việc của con gái.

Vợ chồng anh Chung cưới nhau được khá lâu, có 3 người con, bé gái 3 tuổi gặp nạn nêu trên là con út. Vợ chồng không tiếp tục gắn bó được với nhau nên đã ly hôn mới đây, 2 con đầu ở với anh, bé gái 3 tuổi ở với mẹ.

Theo như gia đình ông Đỗ Hữu Chức chia sẻ, từ lúc con trai và con dâu ly hôn, họ không biết chị N.T.L (27 tuổi, vợ anh Chung) và bé gái 3 tuổi sống ở đâu.

Bố bé gái 3 tuổi bị dị vật giống đinh bắn vào sọ: "Tôi chẳng biết phải làm gì lúc này" - Ảnh 3.
Rất đông người thân, hàng xóm đến chia sẻ với gia đình bé gái 3 tuổi. Ảnh: Phạm Hiệp

“Phải chờ cơ quan công an kết luận thôi” – anh Chung buồn bã nói rồi lại tiếp tục đứng lên mời họ hàng uống nước. Người đàn ông 38 tuổi chỉ về hướng bố đẻ rồi ngỏ ý, mọi việc lúc này nhờ bố tiếp tục xử lý.

Ông nội cháu bé liên tục nhận được những cuộc gọi từ mọi người thăm hỏi. Cả 2 điện thoại rung chuông liên tục, có những lúc mải tiếp chuyện hàng xóm đến thăm, ông đưa trực tiếp cho con trai trả lời, cảm ơn những lời động viên.

Bà nội bé A thì cũng ngồi thất thần một chỗ. Những cái nắm tay thật chặt là cách bà thể hiện lời cảm ơn của mình tới họ hàng lúc này,

Về phía chính quyền xã Canh Nậu, trao đổi với PV, ông Nguyễn Trung Chi – Chủ tịch UBND xã cho biết, cả hai bên gia đình nội, ngoại của cháu bé đều có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương.

Chính quyền đã nắm bắt được sự việc từ sáng 18/1, hiện cũng đang chờ kết luận của cơ quan công an.

Vị lãnh đạo UBND xã Canh Nậu cũng thông tin, hiện cháu bé đang nằm ở phòng chăm sóc đặc biệt ở bệnh viện, mẹ cháu đang làm việc với cơ quan công an.

Ngọc Sơn

Bài mới
Đọc nhiều