+
Aa
-
like
comment

Bị vợ lạnh nhạt, chồng đặt camera theo dõi và bật khóc khi xem hình

07/11/2019 18:40

Bị vợ thờ ơ, lạnh nhạt, người chồng bí mật đặt camera ở nhà. Không ngờ, những hình ảnh xuất hiện đã khiến anh rơi nước mắt.

Sau khi kết hôn 1 năm, Tiểu Thanh sinh cho chồng đứa con kháu khỉnh. Mẹ chồng ở quê đã đến ở, hỗ trợ vợ chồng Tiểu Thanh, chăm sóc đứa trẻ. Nhưng chăm cháu được hơn 4 tháng, bà phải về quê vì cô con gái thứ 2 cũng sắp sinh.

Sau khi mẹ chồng về quê, Tiểu Thanh trở nên nóng nảy. Cô luôn mất bình tĩnh một cách vô lý với chồng. Ngay cả khi chồng mua quà, đồ ăn vặt mà trước đây vợ rất thích thì cô cũng chỉ đón nhận một cách lạnh nhạt, thờ ơ.

Cảm xúc bất thường của Tiểu Thanh khiến chồng cô bối rối và buồn phiền.

Sau đó, anh đọc được thông tin về trầm cảm sau sinh từ Internet nên cũng nghi ngờ Tiểu Thanh bị trầm cảm sau sinh.

Để hiểu rõ hơn về vợ và bảo vệ vợ con một cách bí mật, chồng Tiểu Thanh đã lén đặt camera trong nhà để theo dõi, nhưng không ngờ những hình ảnh từ camera lại khiến anh rơi nước mắt.

Mỗi đêm, vợ của anh, Tiểu Thanh thường không được ngủ yên vì đứa trẻ luôn thức dậy 5 hoặc 6 lần một đêm. Đôi khi đứa trẻ còn khóc dữ dội nên cần nhanh chóng cho ăn, kiểm tra tã. Tiểu Thanh còn thường phải bế con trên tay để ngủ.

Một khoảnh khắc khác, chồng Tiểu Thanh thấy đứa trẻ tự mình trèo lên bàn sofa. Tiểu Thanh đang nấu ăn trong bếp, nhìn thấy cảnh này đã vội vã chạy đến vì sợ đứa trẻ ngã xuống.

Tiểu Thanh tốc lực đến mức bị ngã, đầu gối túa máu. Nhưng cô không quan tâm đến bản thân mình. Cô nhanh chóng trèo lên ghế và ôm con vào lòng.

Ngay lúc đó, chồng Tiểu Thanh đã bật khóc, anh chợt hiểu ra lý do vì sao vợ mình luôn mất bình tĩnh và nóng nảy.

Bị vợ lạnh nhạt, chồng đặt camera theo dõi và bật khóc khi xem hình

Cuối tuần, nếu đứa trẻ có thể uống sữa bột, hãy nhận phần chăm con để vợ có thời gian cho riêng mình, giảm bớt sự mệt mỏi kéo dài cả tuần qua.

Hãy luôn nói lời cảm ơn và lời yêu thương với vợ để tiếp thêm sức mạnh cho vợ của mình.

Linh Giang

(Theo Vietnamnet)

Bài mới
Đọc nhiều