Bí thư, Chủ tịch xã ở Hà Nội xô xát tại quán ăn trưa

22/11/2019 20:45

 Trong lúc ăn trưa ở huyện Thường Tín (Hà Nội), Bí thư đảng ủy xã Văn Bình lớn tiếng, xô xát với Chủ tịch UBND xã. 

Chánh văn phòng huyện ủy Thường Tín Đoàn Văn Sự trưa nay cho VietNamNet biết, huyện ủy đã nắm bắt sự việc mâu thuẫn tại quán ăn giữa Bí thư và Chủ tịch xã Văn Bình.

Theo ông Sự, sự việc xảy ra vào ngày 30/10, sau hội nghị về chính sách cho hộ nghèo, các cán bộ đi ăn trưa.

Bữa trưa có mặt Chủ tịch UBND xã Nguyễn Văn Quang và Bí thư đảng ủy xã Nguyễn Đình Bảo.

Bí thư, Chủ tịch xã ở Hà Nội xô xát tại quán ăn

Chiều 22/11, ông Đoàn Văn Sự, Chánh Văn phòng Huyện ủy Thường Tín (Hà Nội) cho biết, đã nắm được thông tin về việc, trong lúc ăn trưa vào ngày 30/10 vừa qua, Bí thư Đảng ủy xã Văn Bình đã xô đẩy và to tiếng với Chủ tịch UBND xã này.

Cụ thể, theo ông Sự, vào ngày 30/10, đoàn công tác của Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện về xã làm việc về vấn đề liên quan đến rà soát hộ nghèo.

Sau buổi làm việc, lãnh đạo xã Văn Bình mời đoàn đi ăn cơm trưa cùng tại một quán ăn.

Tham gia bữa cơm trưa hôm đó, có Bí thư Đảng ủy xã Nguyễn Văn Bảo và Chủ tịch UBND xã Nguyễn Văn Quang.

Theo báo cáo của các cá nhân liên quan thì khi đang ăn, Bí thư Đảng ủy Nguyễn Văn Bảo có đi ra ngoài, khi vào thấy mọi người đang nói chuyện, có thể do không hiểu mọi người nói gì hay có thể hiểu nhầm mọi người nói xấu gì mình nên ra đẩy Chủ tịch UBND xã Nguyễn Văn Quang.

Hai bên to tiếng với nhau, một số người cùng đoàn can 2 cán bộ này ra. Sự việc sau đó chấm dứt và mọi người trở lại bình thường. Đến chiều cùng ngày, các cán bộ vẫn đi làm việc bình thường“, ông Sự nói.

Chánh Văn phòng Huyện ủy Thường Tín cho hay, sau khi nắm bắt thông tin, Thường trực Huyện ủy đã mời ông Bảo, ông Quang và những người có mặt trong bữa cơm trưa hôm đó lên làm việc để xác minh rõ sự việc.

Ngay ngày 31/10, Thường trực Huyện ủy đã mời các cán bộ liên quan đến để xác minh, làm rõ sự việc. Đồng thời, mời tiếp một số người có mặt trong bữa cơm trưa hôm đó đến để hỏi rõ xem hai cán bộ trình bày có đúng không.

Sau khi xác minh, các cán bộ có mặt đều xác nhận, hôm đó khi ở ngoài trở vào, ông Bảo nghe không rõ, tưởng có nói xấu gì mình nên to tiếng với Chủ tịch xã“, ông Sự thông tin.

Lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy Thường Tín cho hay, Thường trực Huyện ủy chỉ mời hai cán bộ liên quan đến để tìm hiểu rõ sự việc và nhắc nhở, yêu cầu lần sau không đi ăn cơm buổi trưa mà phải về nhà ăn.

Phong Ba

(Theo Vietnamnet)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video