+
Aa
-
like
comment

Bệnh nhân nhiễm Covid-19 thứ 33 tại VN vừa xuất viện

28/03/2020 13:37

Bệnh viện Trung ương Huế đã điều trị khỏi và cho xuất viện bệnh nhân thứ 33 nhiễm Covid-19. Đây là ca bệnh thứ 3 được cho xuất viện trong 2 ngày qua.

Tiếp tục điều trị thành công, cho xuất viện thêm 1 bệnh nhân nhiễm Covid-19

Ngày 28/3, Bệnh viện Trung ương Huế đã cho xuất viện đối với bệnh nhân thứ 33 nhiễm Covid-19 tại Việt Nam.

Bệnh nhân là du khách nam người Anh, 58 tuổi, nhập cảnh vào Việt Nam vào ngày 2/3 và được phát hiện bệnh vào ngày 7/3 tại khách sạn Boutique (TP Hội An, tỉnh Quảng Nam). Người này sau đó được chuyển từ Quảng Nam ra Thừa Thiên Huế điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2.

Bệnh viện Trung ương Huế cho biết, trong quá trình điều trị, bệnh nhân không sốt, không ho, không khó thở. Bệnh nhân được điều trị hạ huyết áp, theo dõi các chỉ số sinh tồn hàng ngày.

“Tình trạng bệnh nhân hiện nay khỏe mạnh và đã có hai lần xét nghiệm có kết quả âm tính, đủ điều kiện xuất viện. Bệnh viện cho bệnh nhân ra viện và tiếp tục theo theo dõi y tế theo quy định”, đại diện Bệnh viện Trung ương Huế cho hay.

Tiếp tục điều trị thành công, cho xuất viện thêm 1 bệnh nhân nhiễm Covid-19 - Ảnh 1.
Bệnh nhân này sẽ tiếp tục được theo dõi 14 ngày theo quy định sau khi xuất viện

Ngoài bệnh nhân vừa xuất viện, Bệnh viện đang tiếp tục điều trị cho 3 bệnh nhân 30, 31 và 49. Cả 3 bệnh nhân này đều có quốc tịch Anh.

Tình trạng sức khỏe các bệnh nhân này đang ổn định trong đó có 1 bệnh nhân có kết quả xét nghiệm âm tính 1 lần.

Đây là bệnh nhân thứ 3 được ra viện trong ngày 27 và 28/3. Trước đó, 2 bệnh nhân người Anh là ca nhiễm Covid-19 thứ 22, 23 tại Việt Nam cũng được ra viện sau thời gian điều trị tại bệnh viện đa khoa Đà Nẵng.

Đình Thức/TTT

Bài mới
Đọc nhiều