+
Aa
-
like
comment

Bầu Đức: Ông Park mấy lần lên Pleiku cám ơn tôi, giờ đến lượt tôi đi Hàn Quốc cám ơn ông ấy!

11/12/2019 12:23

Ông bầu Đoàn Nguyên Đức của HAGL cho biết sắp tới, ông sẽ thu xếp bay sang Hàn Quốc và tới tận nhà HLV Park Hang-seo để cám ơn vì những gì nhà cầm quân này đã làm cho bóng đá Việt Nam

Ngay trong buổi tối lịch sử khi U22 Việt Nam đánh bại Indonesia 3-0 để lần đầu tiên giành tấm HCV SEA Games 2019, dư luận lan truyền một tấm ảnh ông bầu Đoàn Nguyên Đức của HAGL chăm chú ngồi xem trận đấu qua tivi.

Nhiều người đã gửi lời cám ơn bầu Đức vì nhờ ông đưa thầy Park về Việt Nam mà bóng đá nước nhà bước sang một trang mới tươi sáng. Thậm chí, một bình luận còn nhận được rất nhiều sự đồng tình từ người hâm mộ có nội dung: “Đem thầy Park về, bầu Đức đã trao cho bóng đá Việt Nam một mỏ vàng. Cám ơn bầu Đức rất nhiều”.

Bầu Đức: Ông Park mấy lần lên Pleiku cám ơn tôi, giờ đến lượt tôi đi Hàn Quốc cám ơn ông ấy! - Ảnh 1.
Ông bầu Đoàn Nguyên Đức của HAGL đang ngồi xem màn trình diễn của U22 Việt Nam trong trận chung kết SEA Games 2019. 

Trò chuyện cùng ông bầu của CLB HAGL sáng 11-12, bầu Đức cười: “Hôm qua xem vui thật. Bao nhiêu năm nay tôi muốn bóng đá Việt Nam giành được tấm HCV SEA Games để thỏa lòng mong mỏi của người hâm mộ cả nước. Giờ thì ông Park đã làm được điều đó, tôi cực kì nể phục tài năng của ông ấy”.

“Mấy tháng trước, tôi cứ bồn chồn lo lắng không biết VFF có thuyết phục ông Park tái kí hợp đồng được hay không? Bây giờ mọi thứ như vậy thì chúng ta phải công nhận, ông Park là HLV giỏi nhất trong lịch sử dẫn dắt các đội tuyển Việt Nam còn gì”, bầu Đức chia sẻ.

Bầu Đức: Ông Park mấy lần lên Pleiku cám ơn tôi, giờ đến lượt tôi đi Hàn Quốc cám ơn ông ấy! - Ảnh 2.
Bầu Đức sẽ sang Hàn Quốc để thăm nhà và cám ơn HLV Park Hang-seo vì đã mang tấm HCV SEA Games về cho người hâm mộ Việt Nam

Nếu tính từ thời điểm bầu Đức với tư cách là Phó chủ tịch tài chính của VFF sang Hàn Quốc mời HLV Park Hang-seo về dẫn dắt tuyển Việt Nam, nhà cầm quân 60 tuổi này đã 3 lần lên Pleiku thăm và cám ơn ông chủ của HAGL. Bầu Đức cười nói: “Ông Park thật sự đáng mến. Lần đầu khi kí hợp đồng với VFF, ông ấy lên nhà tôi dùng cơm và nói lời cám ơn vì đặt niềm tin vào ông ấy. Hai lần sau, đều là vào các sự kiện lớn của bóng đá nước nhà như giành ngôi á quân U23 châu Á 2019 và vô địch AFF Suzuki Cup 2018, ông ấy cũng gọi và nói muốn lên thăm tôi”.

“Hiện tại công việc tôi đang nhiều quá, nhưng chắc chắn sẽ sắp xếp thời gian sang Hàn Quốc, đến tận nhà ông Park để cám ơn ông ấy. Ông ấy cám ơn tôi nhiều rồi, giờ đến lượt tôi bày tỏ lại. Ông Park đã thỏa lòng mong ước tấm HCV SEA Games của hàng triệu người yêu bóng đá, nhiệt huyết của ông ấy đã làm hồi sinh tình yêu bóng đá Việt Nam. Ông ấy xứng đáng được nhận nhiều lời cám ơn và trân trọng hơn nữa”, bầu Đức khép lại.

Anh Dũng/ NLĐ

Tags:
Bài mới
Đọc nhiều