Bầu Đức: ‘Công Phượng về HAGL rồi tính’

20/11/2020 14:01

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng phải trở về tập trung cùng CLB HAGL vào đầu tháng 12 rồi sau đó Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức mới tính tiếp.

Nói với PV, Bầu Đức cho biết tương lai của cầu thủ mà ông yêu quý nhất: “Công Phượng cưới vợ rồi sẽ trưởng thành hơn, chín chắn hơn. Còn tương lai thì cứ về HAGL rồi tính”.

Lần gần nhất bầu Đức gặp Công Phượng là trong đám cưới của anh với Viên Minh ở TP.HCM ngày 16/11. Chủ tịch CLB HAGL vui mừng chứng kiến cầu thủ đầu tiên của lứa học viện lập gia đình.

Bầu Đức vui khi Công Phượng lập gia đình.

Vợ của Công Phượng cũng ở TP.HCM. Khi chuyển về CLB TP.HCM thi đấu hồi đầu năm 2020, anh có thời gian, lên kế hoạch tổ chức đám cưới, nhưng hợp đồng của Công Phượng đã hết hạn.

Mùa giải 2020 kết thúc là lúc anh sẽ trở về khoác áo CLB HAGL. Công Phượng chơi thăng hoa cùng đội bóng TP.HCM với 9 bàn thắng trên mọi đấu trường. Anh mong muốn tiếp tục thi đấu ở đây.

Công Phượng đã trình bày nguyện vọng với bầu Đức. CLB TP.HCM cũng đã thổ lộ ý định ký tiếp với cầu thủ mang áo số 21. Tuy nhiên, quan điểm của bầu Đức là Công Phượng phải về HAGL rồi tính.

“Chúng tôi đã làm việc với HAGL và mọi việc đã được quyết định. Công Phượng sẽ không khoác áo CLB TP.HCM ở mùa bóng năm sau”, một lãnh đạo CLB TP.HCM chia sẻ sau khi thương thảo với HAGL.

Không chỉ đáp ứng được yếu tố chuyên môn, Công Phượng còn thu hút một lượng fan lớn từ HAGL sang CLB TP.HCM, tạo ra hiệu ứng tốt, kéo khán giả đến theo dõi các trận đấu.

Ngoài Công Phượng, HAGL có nhiều sự trở lại khác sau khi cầu thủ hết hạn hợp đồng. Trung vệ Trần Hữu Đông Triều, Lê Minh Bình, Đinh Thanh Bình, Lương Hoàng Nam, Trần Thanh Sơn đều sẽ về HAGL để chờ xem liệu mình sẽ ở lại hay tiếp tục ra đi.

Lê Minh/ ZF

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video