Báo Thái bất ngờ phản ánh việc “quân nhân Việt Nam ẩn nấp ở sân tập” và kết thúc bất ngờ

18/11/2019 09:45

Một tình huống đầy bất ngờ đã xảy ra trong buổi tập chiều nay (17/11) của ĐT Thái Lan tại Trung tâm bóng đá Viettel.

Báo Thái bất ngờ phản ánh việc "quân nhân Việt Nam ẩn nấp ở sân tập" và kết thúc bất ngờ
Báo Thái bất ngờ phản ánh việc “quân nhân Việt Nam ẩn nấp ở sân tập” và kết thúc bất ngờ

Theo thông tin từ Siam Sport, buổi tập chiều nay của ĐT Thái Lan bất ngờ xuất hiện những “khán giả” đặc biệt. Trong bài viết có tiêu đề “Quân lính Việt Nam ẩn nấp ở sân tập của ĐT Thái Lan và kết thúc tốt đẹp”, tờ báo này đã đăng tải đoạn video ghi lại những hình ảnh khá thú vị.

Một số người trong trang phục thường ngày của quân nhân Việt Nam có lẽ do tò mò muốn được nhìn các cầu thủ Thái Lan tập luyện nên đã trèo tường và đứng chờ buổi tập bắt đầu. Dường như tất cả mọi người đều không biết về quy định tập kín của đối thủ.

Bởi vậy khi nắm được tình hình, một đại diện của phía Việt Nam đã ra nói chuyện để nhóm người này rời đi. Không có căng thẳng hay xích mích nào giữa hai bên, tất cả kết thúc trong vui vẻ và buổi tập của đội Thái Lan được diễn ra như kế hoạch ban đầu.

Báo Thái bất ngờ phản ánh việc quân nhân Việt Nam ẩn nấp ở sân tập và kết thúc bất ngờ - Ảnh 2.
Chia sẻ với truyền thông Thái Lan trước buổi tập, HLV Nishino cho biết: “Đội vẫn chưa thể hồi phục hoàn toàn 100% sau trận gặp Malaysia. Hơn nữa chúng tôi cũng chỉ mới đến Việt Nam. Hiện tại, Thái Lan không có lo lắng gì cả và sẽ quyết tâm cho trận gặp Việt Nam”.
Báo Thái bất ngờ phản ánh việc quân nhân Việt Nam ẩn nấp ở sân tập và kết thúc bất ngờ - Ảnh 3.
Cùng với đó, ông Nishino cũng khẳng định vẫn đang trong quá trình cân nhắc và sẽ chỉ duyệt danh sách đăng ký thi đấu vào ngày mai. Vị HLV người Nhật Bản cũng dành thời gian để trao đổi riêng với hậu vệ Tristan Do, cầu thủ gốc Việt bị đồn đoán sẽ không có tên ở trận gặp Việt Nam.
Báo Thái bất ngờ phản ánh việc quân nhân Việt Nam ẩn nấp ở sân tập và kết thúc bất ngờ - Ảnh 4.
Chanathip cùng các đồng đội tích cực chuẩn bị cho trận gặp Việt Nam. Trước đó, do lo ngại bị lộ bài nên Thái Lan đã quyết định tự thuê sân tập tại Trung tâm bóng đá Viettel. Điều này xuất phát từ việc họ bị phóng viên Malaysia quay lén cách đây vài ngày.
Báo Thái bất ngờ phản ánh việc quân nhân Việt Nam ẩn nấp ở sân tập và kết thúc bất ngờ - Ảnh 5.
Báo Thái bất ngờ phản ánh việc quân nhân Việt Nam ẩn nấp ở sân tập và kết thúc bất ngờ - Ảnh 6.
Vào sáng mai sẽ diễn ra buổi họp báo trước trận đấu. Sau đó tuyển Thái Lan sẽ có buổi tập luyện chính thức tại sân Mỹ Đình vào chiều tối.

(Theo Soha News)

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video