Bắn pháo hoa sát trụ sở UBND và công an chỉ khoảng 300m

09/01/2020 09:49

Sáng (9-1), lãnh đạo UBND quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng cho biết đang điều tra vụ bắn pháo hoa dài hơn 1 phút vừa xảy ra tại khu đất trống phường Hòa Khánh Nam vào tối 8-1.

Sáng (9-1), ông Nguyễn Đăng Huy, chủ tịch UBND quận Liên Chiểu, cho biết công an quận đang truy tìm đối tượng tổ chức bắn pháo hoa tối 8-1 tại địa bàn quận.

Ghi nhận của PV lúc 21h20 ngày 8-1 tại khu đất trống góc đường Hà Văn Tính và Trần Văn Kỷ, phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, xảy ra một vụ bắn pháo hoa.

Theo đó hàng chục quả pháo tầm thấp với nhiều màu sắc được bắn đì đùng sáng lóe một góc trời trong khoảng thời gian hơn một phút mới kết thúc.

Vụ việc thu hút sự chú ý của nhiều người vì cảnh náo động. Hiện chưa rõ ai là người đứng ra tổ chức vụ bắn pháo hoa trên.

Điều tra vụ bắn pháo hoa cách trụ sở UBND và công an chỉ khoảng 300m - Ảnh 2.
Vụ bắn pháo hoa tại quận Liên Chiểu, Đà Nẵng tối 8-1.

Đáng nói là khu vực xảy ra sự việc cách trụ sở Quận ủy, UBND và Công an quận Liên Chiểu chỉ chừng 300m.

Ông Nguyễn Đăng Huy cho biết vụ việc này là người dân tự phát bắn, chính quyền không có kế hoạch, chủ trương bắn pháo hoa. Nhận được tin báo, quận đã triển khai lực lượng vào cuộc và sẽ có thông tin cho báo chí sau.

Theo đại tá Nguyễn Văn Hoa, trưởng Công an quận Liên Chiểu, công an quận đã nhận được thông tin và đang triển khai quân xác minh xử lý.

Tấn Lực/ TTO

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video