+
Aa
-
like
comment

Bác tin đồn thất thiệt về sức khỏe của NSND Công Lý

22/07/2021 08:57

Tối ngày 21-7 NSND Công Lý phải nhập viện do bị ngã. Trên mạng xã hội rộ lên nhiều tin đồn ác ý về tình trạng sức khỏe của anh. Thậm chí nhiều tài khoản mạng xã hội còn đăng tải thông tin nam nghệ sĩ qua đời.

Theo thông tin từ người thân của NSND Công Lý, tối ngày 21-7 sau khi làm việc và trở về nhà để chuẩn bị ăn tối thì nam nghệ sĩ bị trượt chân ở trong nhà, cú ngã khá mạnh khiến anh bất tỉnh. Sau đó anh được đưa vào cấp cứu và điều trị tại một bệnh viện. Hiện NSND Công Lý đã tỉnh và sức khỏe đang dần hồi phục. Nam nghệ sĩ được vợ túc trực bên cạnh và chăm sóc.

Tuy nhiên phía gia đình NSND Công Lý không khỏi bức xúc khi trên mạng xã hội lan truyền tin đồn thất thiệt, không đúng về tình trạng sức khỏe của anh. Cụ thể, không hiểu vì lý do gì mà nhiều tài khoản mạng xã hội đăng tải thông tin nam nghệ sĩ qua đời. Trên trang Facebook cá nhân, nam diễn viên Quang Minh (Minh Tít) – người em đồng nghiệp thân thiết với NSND Công Lý bức xúc lên tiếng cho biết, anh thay mặt gia đình nam nghệ sĩ thông báo hiện sức khỏe của NSND Công Lý đã tạm ổn và mong mọi người không tin vào những thông tin thất thiệt, ác ý trên mạng xã hội.

NSND Công Lý và vợ – Ngọc Hà

NSND Công Lý sinh năm 1973 ở Hà Nội, được khán giả biết đến nhiều qua vai “cô Đẩu” trong chương trình “Táo quân – Gặp nhau cuối năm”. Ngoài ra, anh tham gia trong nhiều phim như: Khi đàn ông góa vợ bật khóc, Gió làng Kình, Bão qua làng, Chuyện ngang qua phố cũ, Những cô gái trong thành phố, Tình khúc bạch dương… Năm 2019, Công Lý được phong tặng danh hiệu NSND. Gần đây, NSND Công Lý gây ấn tượng khi tham gia trong phim “Hoa hồng trên ngực trái” và “Hương vị tình thân”. Hiện NSND Công Lý là Phó giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội. Thành công trong sự nghiệp nhưng NSND Công Lý lại khá lận đận đường tình duyên. Anh trải qua hai đời vợ, vợ hai là MC Thảo Vân. Vợ hiện tại của NSND Công Lý là Ngọc Hà kém anh 15 tuổi, từng vào top 10 “Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008”. Cô hiện là phóng viên mảng văn hóa – giải trí của một tờ báo điện tử.

An Vy

Bài mới
Đọc nhiều