+
Aa
-
like
comment

Ấn Độ muốn HLV Park dẫn dắt đội nhà, CĐV Việt “phì cười”

Cao Phúc - 20/06/2021 10:16

Truyền thông Ấn Độ vừa lan truyền thông tin ĐTQG nước này muốn chiêu mộ HLV Park Hang-seo và NHM Việt Nam đã có phản ứng bất ngờ.

Ấn Độ có hành trình phải nói là thất bại tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á. Dù chỉ rơi vào một bảng đấu vừa tầm với các đối thủ Bangladesh, Afghanistan, Oman và Qatar, nhưng Ấn Độ chỉ giành được 7 điểm sau 8 trận khiến người hâm mộ nước này vô cùng thất vọng và đòi sa thải HLV trưởng Igor Stimac.

CĐV Việt Nam "phì cười" về thông tin HLV Park dẫn dắt ĐT Ấn Độ - Ảnh 1.
Trang tin Ấn Độ bỏ ngỏ khả năng ĐTQG nước này chiêu mộ HLV Park Hang-seo

Theo thông tin của hàng loạt trang thông tin nổi tiếng của Ấn Độ, LĐBĐ nước này (AIFF) đã và đang lên danh sách các ứng viên được họ chuẩn bị mời về để thay thế HLV trưởng hiện tạ. Đáng chú ý hơn cả, trong bản danh sách kể trên có nhắc tới HLV trưởng ĐTQG Việt Nam – HLV Park Hang-seo.

Cụ thể trang Football India đặt câu hỏi: “Bạn nghĩ như thế nào nếu HLV Park Hang-seo dẫn dắt ĐTQG Ấn Độ?” Ngay lập tức thông tin này nhận được sự quan tâm rất lớn từ NHM bóng đá Ấn Độ cũng như Việt Nam. Mong muốn này chỉ dừng ở mức “manh nha” nhưng cũng khiến khá nhiều CĐV Việt Nam bất ngờ.

CĐV Việt Nam "phì cười" về thông tin HLV Park dẫn dắt ĐT Ấn Độ - Ảnh 2.
CĐV Việt Nam tin tưởng HLV Park Hang-seo sẽ sớm gia hạn hợp đồng với VFF

Dẫu vậy đa phần NHM bóng đá Việt Nam đều tự tin vào việc HLV Park Hang-seo sẽ sớm gia hạn hợp đồng với VFF và ĐT Ấn Độ sẽ không có cơ hội làm điều này. Ai cũng hiểu rằng hiện tại thầy Park là một phần quan trọng của lịch sử bóng đá Việt Nam. Ông cũng nhiều lần thừa nhận Việt Nam như quê hương thứ hai của mình.

Bài mới
Đọc nhiều