“Yêu râu xanh” giở trò hơn 100 lần với 2 bé gái

20/01/2014 15:23

“Yêu râu xanh” Hồ Văn Bình (SN 1959) thừa nhận mình thực hiện hành vi đồi bại với 2 bé gái hàng xóm hơn 100 lần.

Nguyễn Thị Mỹ Ch (SN 10.1.2001) là hàng xóm của Hồ Văn Bình (SN 1959, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang). Nhà của Bình cách nhà của Ch khoảng 6-7 mét. Lợi dụng việc Ch thường đến nhà chơi, Bình nảy sinh ý định thực hiện hành vi hiếp dâm.

Khoảng 13h ngày 15.2.2011, Ch và các em của Ch đến nhà Bình chơi. Bình thấy Ch thì lòng tà dâm lại nổi nên gọi đến nằm cùng mình. Ch còn nhỏ, không biết gì nên cũng làm theo lời của “chú” Bình.

Hồ Văn Bình.
Hồ Văn Bình.

 

Chơi được một lúc, các em của Ch lần lượt ra về. Lúc này, Bình liền gọi Ch: “Cháu ở lại chú nhờ tí việc”. Khi thấy các em nhỏ đã ra về hết, Bình liền thực hiện hành vi đen tối với Ch. Sau đó, sợ mọi chuyện bại lộ, Bình dọa không được kể với ai và đưa cho cháu 20.000 đồng để “đi mua kẹo”.

Lần đầu tiên lợi dụng được Ch, nên sau đó, Bình lập kế hoạch cho những phi vụ tiếp theo. Cũng với phương thức như trên, yêu râu xanh này đã thực hiện hành vi giao cấu với Ch khoảng… 100 lần.

Hầu hết, Bình thực hiện hành vi đồi bại tại nhà của mình. Thời gian gã thực hiện hành vi giao cấu với Ch thường vào khoảng 4 đến 5h sáng. Có một vài lần hắn thực hiện vào ban ngày sau khi đi làm bốc vác về.

Cứ mỗi lần thỏa mãn thú tính xong, Bình không quên dọa và đưa cho Ch từ 10.000 đến 100.000 đồng. Việc Bình giao cấu với Ch có lúc bị em bà con của bị hại chứng kiến.

Khoảng 5h ngày 7.11.2012, Bình tiếp tục thực hiện hành vi giao cấu với Ch tại nhà. Sau khi thỏa mãn thú tính, “yêu râu xanh” đưa cho nạn nhân 10.000 đồng. Anh Nguyễn Minh Tr (chú ruột của Ch) đi tìm Ch, qua khe hở vách tường nhà, nhìn thấy Bình đang trong tình trạng cởi trần, quần đùi kéo xuống để lộ bộ phận sinh dục và Ch đứng bên cạnh.

Tức giận, anh Tr xông vào, dùng đèn pin đánh vào đầu của Bình và truy hô. Ngay sau đó, rất nhiều hàng xóm chạy đến chứng kiến sự việc. Ch được mọi người đưa về nhà trong sự hốt hoảng.

Bên cạnh đó, từ năm 2011 đến 2012, hắn còn thực hiện giao cấu với cháu Nguyễn Ngọc Tr (SN 4.1.2003). Cháu Tr là hàng xóm của Bình. Cùng với phương thức dụ dỗ như cháu Ch, Bình thực hiện hành vi lạm dụng tình dục với Tr bốn lần. Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, hắn cũng đưa tiền mua chuộc.

Sáng 20.1, Tòa phúc thẩm TANDTC tại TP.HCM mở phiên tòa phúc thẩm xét xử Bình về tội hiếp dâm trẻ em. Đứng trước vành móng ngựa, Bình không thừa nhận hành vi của mình đối với bé Tr. Tuy nhiên, thông qua hồ sơ vụ án cũng như lời khai của bị hại, tòa vẫn đủ cơ sở xác định bị cáo thực hiện hành vi đồi bại đối với nhiều người trong khoảng thời gian dài. Từ điều này, tòa bác đơn kháng cáo, tuyên y án chung thân đối với Bình.

(Tri Thức Thời Đại)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video