+
Aa
-
Xúc động lễ viếng nạn nhân vụ chìm phà tại Đại sứ quán Hàn Quốc
02/05/2014 12:55

“Chị ơi, anh ơi! Hãy ngủ ngon nhé!” là những dòng chia sẻ thấm đẫm nỗi đau của những người Hàn Quốc gửi tới các nạn nhân chìm phà Sewol, tại lễ viếng được tổ chức ở Đại sứ quán Hàn Quốc, sáng nay.

Các em nhỏ ghi sổ tang tại Đại sứ quán Hàn Quốc

“Chị ơi, anh ơi! Hãy ngủ ngon nhé!”. Đó là những dòng chia sẻ thấm đẫm nỗi đau của những người Hàn Quốc gửi tới các nạn nhân chìm tàu Sewol.

Sáng nay, 2/5, có một bạn nam người Việt Nam độ tuổi khoảng học sinh cấp ba đến Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam viếng các nạn nhân vụ chìm phà.

Hỏi tại sao bạn biết, bạn ấy nói:” Các bạn ấy cũng bằng tuổi em mà chị”. Câu nói của bạn ấy làm mình không thể kìm được nước mắt.

Cúi đầu tưởng niệm các nạn nhân

Phải, dù bạn là người Hàn Quốc hay người Việt Nam, dù bạn da trắng hay da vàng, mắt bạn một mí hay hai mí… chúng ta thấy chúng ta khác nhau thật nhưng nỗi đau của chúng ta không hề khác nhau.

Chúng ta chỉ có một nỗi đau chung khi thấy những người bạn của mình đã ra đi vĩnh viễn vì tai nạn hay thiên tai.

Những dòng chữ chia buồn tại Đại sứ quán Hàn Quốc

Và những vòng hoa trắng tang thương

Hãy cùng cầu nguyện cho các nạn nhân yên nghỉ. Tại tầng 7 tòa nhà Charm vit, Hà Nội, Đại sứ quán Hàn Quốc mở cửa đón mọi người tới viếng nạn nhân chìm phà Sewol từ 9h đến 21h, cả thứ Bảy và Chủ nhật, dự kiến kéo dài đến hết tuần tới.

Facebook Đinh Thoa

Bài mới
Đọc nhiều