+
Aa
-
Xuất hiện tin nhắn “tố” Mỹ Tâm ép BTC để Đức Phúc thắng
21/09/2015 07:33

Tin nhắn “nặc danh” khẳng định Đức Phúc là quán quân xuất hiện ngay lúc chương trình chuẩn bị công bố kết quả.

Tối 20/09, đêm Gala trao giải The Voice 2015 diễn ra trong sự hồi hộp của cả thí sinh, giám khảo và đông đảo khán giả có quan tâm đến chương trình.

Khi MC Phan Anh – Mỹ Linh chuẩn bị công bố kết quả bình chọn chính thức, giới truyền thông 2 miền Nam, Bắc bất ngờ nhận được tin nhắn “nặc danh” chia sẻ việc Đức Phúc sẽ trở thành quán quân vì thoả thuận từ trước của Mỹ Tâm và nhà tài trợ, nhà sản xuất.

Tin nhắn không rõ danh tính người gửi "tố" Mỹ Tâm trước lúc chương trình công bố kết quả.
Tin nhắn không rõ danh tính người gửi “tố” Mỹ Tâm trước lúc chương trình công bố kết quả.

Tin nhắn nặc danh có nội dung: “Cát Tiên Sa (đơn vị tổ chức The Voice) mặc dù không thích Mỹ Tâm bằng Thu Phương vì Mỹ Tâm hay yêu sách, luôn đòi hát sau cùng cho “vơ đét”.

Nhưng vì áo lực từ nhà tài trợ và lời hứa khi mời Mỹ Tâm tham gia nên cuối cùng vẫn phải để Đức Phúc đăng quang mà không kiểm soát nữa…”.

Với việc trùng khớp với kết quả của Giọng hát Việt mùa 3, tin nhắn “tố” Mỹ Tâm được ưu ái để thắng The Voice 2015 gây ra không ít tranh cãi, thắc mắc.

Gặp gỡ trực tiếp Mỹ Tâm tại hậu trường đêm Gala và hỏi phản ứng của cô về tin nhắn có nội dung “phanh phui” sự thật kết quả của chương trình, “hoạ mi tóc nâu” khẳng định: “Tôi không phải gương mặt đại diện của nhà tài trợ.

Vì vậy mọi người đã nhầm lẫn khi nói tôi được ưu ái nhờ quan hệ với nhà tài trợ chính của chương trình.

Về được luôn được hát “vơ đét”, cái này mọi người nên hỏi giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh vì do anh ấy sắp xếp.

Thực ra cũng một phần do tôi vô tình lựa chọn các ca khúc sôi động hơn các đội khác, nên nếu diễn trước sẽ làm cho chương trình buồn, trùng xuống.

Cái quan trọng nhất mọi người muốn hướng tới là để cho chương trình thật hợp lý chứ không phải việc ai hát trước hát sau…”.

Ngoài ý kiến của Mỹ Tâm, Tố Ny – Á quân The Voice 2015 cũng khẳng định Đức Phúc xứng đáng với ngôi vị quán quân năm nay.

Khi biết có xuất hiện tin nhắn chia sẻ việc Đức Phúc sẽ thắng nhờ sự hậu thuẫn của Mỹ Tâm và nhà tài trợ, nhà sản xuất, Tố Ny cho biết cô không quan tâm đến chuyện này và không có bất cứ ý kiến cụ thể nào.

Hiện tại, ban tổ chức The Voice 2015 chưa có phát ngôn chính thức về tin nhắn “nặc danh” trước lúc công bố kết quả.

Tuy nhiên, khi nguồn tin lan truyền rộng rãi tới hậu trường, hết hết các ý kiến tham khảo đều cho rằng đây là chuyện quá bình thường, thường xuyên xảy ra ở các sân chơi truyền hình thực tế tại Việt Nam.

(Theo Trí Thức Trẻ)

Bài mới
Đọc nhiều