Xôn xao clip nữ sinh đánh nhau trước cửa ủy ban xã

09/05/2013 14:19

Rất hung hăng, không một lời giải thích, hai nữ sinh ngay lập tức nhảy vào kẻ đấm, người đạp…

Được một Fanpage của Facebook tung lên mạng hôm thứ Ba (7/5), đoạn clip dài 1 phút 36 giây, được giật tít “Nữ sinh đánh nhau trước cửa ủy ban xã Thanh Long”, đang gây xôn xao trên cộng đồng mạng.

 Đoạn clip xuất hiện trên Facebook hôm thứ Ba (7/5).
Đoạn clip xuất hiện trên Facebook hôm thứ Ba (7/5).

Trong clip, ngay ở những giây đầu tiên, hình ảnh 2 nữ sinh đánh bạn xuất hiện rất hung hăng. Mặt vênh, tay chống vào hông, hai nữ sinh này không một lời giải thích, ngay lập tức xông vào kẻ đấm, người đạp tới tấp lên một nữ sinh khác.

Bị đánh hội đồng, không thể chống đỡ lại, nữ sinh bị đánh cố tìm đường tháo chạy. Đang được đà, hai nữ sinh kia liền rượt đuổi và tiếp tục đánh bạn túi bụi.

 Hai nữ sinh đánh bạn (khoanh đỏ) xuất hiện rất hung hăng.
Hai nữ sinh đánh bạn (khoanh đỏ) xuất hiện rất hung hăng.

Thấy các nữ sinh đang đánh nhau, một người phụ nữ đi ngang qua đó liền chạy vào can ngăn, nhưng hai nữ sinh đánh bạn mặc kệ, một trong hai vẫn cố nhảy lên để đạp vào người nữ sinh kia.

Chỉ đến khi xuất hiện thêm một người dân (đàn ông) đến căn ngăn và dọa đưa vào ủy ban xã, hai nữ sinh đánh bạn mới chịu dừng tay, sau đó tìm cách “chuồn”.

 Kẻ đấm, người đạp tới tấp lên một nữ sinh khác.
Kẻ đấm, người đạp tới tấp lên một nữ sinh khác.

Khi thấy một trong hai nữ sinh đánh mình đang tìm cách trốn khỏi hiện trường, nữ sinh bị đánh liền chạy sang “bật lại”, túm tóc, “lên gối” vào bụng một trong hai nữ sinh đã đánh mình.

Điều đáng nói là bạn bè của các nữ sinh này khi thấy các bạn đánh nhau không một ai bước vào can ngăn, thậm chí còn đứng ngoài quay clip và cổ vũ một cách sôi động.

Nữ sinh tháo chạy nhưng vẫn bị rượt đuổi và đánh túi bụi.
Nữ sinh tháo chạy nhưng vẫn bị rượt đuổi và đánh túi bụi.

Ngay sau khi đăng tải lên Facebook, đoạn clip này nhanh chóng nhận được gần 1.000 lượt like, 82 lượt chia sẻ cùng vô số bình luận khác nhau.

Nickname Thuy Nguyen bày tỏ: “Con gái gì mà hung hăng thế? Còn nhỏ mà đã có những hành động kiểu này rồi, sau này lớn lên không biết sẽ thế nào nữa đây?”.

Mặc kệ người can ngăn, một trong hai nữ sinh vẫn nhảy lên đạp vào người bạn.
Mặc kệ người can ngăn, một trong hai nữ sinh vẫn nhảy lên đạp vào người bạn.

“Sao mấy đứa đứng đứng xung quanh không vào can ngăn các bạn ấy? Còn đứng ngoài mà hô hào, mà quay clip. Thật chẳng ra sao cả” – Nickname Yong Lee Nam bình luận.

Nickname H. Ham Hố bức xúc: “Cho những bạn này đi học chắc cũng bằng thừa. Đừng tưởng đánh nhau thế này là hay ho, là sướng. Các bạn nên nghĩ rộng và xa hơn một tý đi, đánh nhau nhỡ sứt đầu chảy máu ra thì ai chịu trách nhiệm? Bố mẹ của các bạn chứ ai vì các bạn còn nhỏ tuổi ai bắt đền các bạn? Đừng có một tý lại “thượng cẳng chân hạ cẳng tay” như thế này. Mà là con gái nên dịu dàng một chút, đầu gấu quá nhiều người sẽ chẳng ưa…”

 Nữ sinh bị đánh "bật lại"...
Nữ sinh bị đánh "bật lại"...

Hiện thông tin về nữ sinh bị đánh và hai nữ sinh đánh bạn vẫn chưa được xác định rõ ràng, mới chỉ biết rằng sự việc này xảy ra tại cửa một ủy ban xã có tên Thanh Long.

(BKT)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video