Xôn xao clip cô gái trẻ đánh người lớn giữa đường

25/02/2014 16:00
Xôn xao clip cô gái trẻ đánh người lớn giữa đường

Thời gian gần đây, cư dân mạng cho đăng tải rất nhiều đoạn clip ghi nhận lại cuộc hỗn chiến, hành hung giữa các thiếu nữ trẻ tuổi gây hoang mang dư luận. Điều đáng nói, những cô gái còn trong độ tuổi quá trẻ nhưng lại có cách hành xử thiếu suy nghĩ, đi lệch với các giá trị đạo đức của dân tộc.

Chưa dừng ở đó, việc các nữ sinh cùng nhau tham gia vào các cuộc đánh hội đồng chỉ vì những mâu thuẫn, xích mích nhỏ tạo nên rất nhiều tranh cãi về một bộ phận giới trẻ Việt ngày nay.

Mới đây, một đoạn clip ngắn quay lại cảnh xích mích nhau giữa 2 cô gái còn khá trẻ nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Vụ việc xảy ra giữa chốn đông người.

Hai cô gái trẻ đang tranh cãi với nhau. Ảnh chụp màn hình.
Hai cô gái trẻ đang tranh cãi với nhau. Ảnh chụp màn hình.

Điều đáng nói trong clip là sự xuất hiện của một người phụ nữ lớn tuổi nhằm can ngăn cuộc “hành quyết” giữa 2 cô gái trẻ. Tưởng chừng mọi chuyện sẽ được kết thúc thế nhưng sau khi lớn tiếng và cãi vã với một trong hai cô gái. Người phụ nữ đó đã ra tay tát cô gái trẻ và bị cô gái đánh trả lại. Những màn kéo áo, chửi bới liên tục xuất hiện trong đoạn clip cùng sự “a-dua” của một số bạn trẻ có mặt tại hiện trường.

Người phụ nữ được cho là mẹ của cô gái áo đen can ngăn bằng cách tát vào cô gái khác.
Người phụ nữ được cho là mẹ của cô gái áo đen can ngăn bằng cách tát vào cô gái khác.

Sau khi đoạn clip được chia sẻ. Nhiều ý kiến cho rằng người phụ nữ đó chính là mẹ của cô gái áo khoác đen trong clip.

Nickname Hưng Đỗ nhận xét: “Hình như người phụ nữ kia là mẹ bạn gái áo đen. Nếu là phụ huynh thì phải can ngăn, nói chuyện đàng hoàng, đằng này lại đi đánh người khác như vậy. Nói chung, cả 2 đều có lỗi khi hành xử như vậy”.

“Sao tụi trẻ trâu ngày nay hư hỏng và đối xử với nhau tệ như vậy. Là con người với nhau sao lại hành xử như vậy. Một vấn đề khác cần nói trong clip là cách mọi người xung quanh hùa theo, cười giỡn khi chứng kiến người khác hành xử nhau như vậy. Người lớn mà giải quyết như vậy sao dạy được trẻ nhỏ?”, nickname Quynh N bức xúc.

Ngay lập tức cô gái trẻ đánh trả lại người phụ nữ can ngăn
Ngay lập tức cô gái trẻ đánh trả lại người phụ nữ can ngăn

Ngoài ra, một số ý kiến cho rằng cô gái trẻ đã có cách hành xử thiếu đạo đức với người lớn tuổi hơn mình. “Nhìn hai bạn này chắc 14 – 15 tuổi, sao mà lại vô học như vậy. Ra ngoài đánh người khác không biết về nhà có đánh cha mẹ mình không?”, nickname C.M nhận xét.

Đoạn clip đang được truyền tải nhanh chóng trên mạng xã hội: 

[youtube]http://www.youtube.com/watch?v=NzI8cDOw29I[/youtube]

Trước đó, một sự việc khác xảy ra xung đột giữa các cô gái trẻ cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Nạn nhân bị hành xử theo kiểu “bụi đời chợ Lớn” khi bị gần 10 người đánh đập, chửi rủa thậm tệ trước sự thờ ơ của mọi người xung quanh (PV đã thông tin). Chiều ngày 24/2, công an phường Tân Hiệp (TP.Biên Hòa, Đồng Nai) xác nhận, clip các cô gái trẻ xông vào đánh hội đồng một thiếu nữ xảy ra vào chiều thứ 7 (ngày 22/2).

(Báo Đất Việt)

Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM