Vượt Galaxy S4 và LG-G2, iPhone 5S dẫn đầu về tốc độ xử lí

21/10/2013 22:50

Chiếc 5S của hãng Apple đã vượt qua 2 đối thủ nặng ký là LG-G2 và Galaxy S4 giành “ngôi vương” trong trận đua tài về tốc độ xử lý giữa những chiếc điện thoại thông minh hàng đầu.

Trong nghiên cứu mới đây của tạp chí “Which?” giữa những chiếc điện thoại di động đời mới nhất thì kết quả cho thấy iPhone 5S đứng vị trí thứ nhất, chiếc LG-G2 thứ hai và Galaxy S4 đứng thứ ba về tốc độ xử lý như mở các ứng dụng, xem video, chơi game…

Đại diện phía tạp chí cho biết: “Trong tháng 6/2013, bảng xếp hạng tốc độ được dẫn đầu bởi Galaxy S4 còn chiếc iPhone 5 bị tụt lùi xuống vị trí thứ 7. Tuy nhiên, 5S đã mang chiến thắng trở lại cho Apple”.

3 chiếc điện thoại có tốc độ nhanh hàng đầu trong bảng xếp hạng của tạp chí "Which?".

Nhiều người vẫn lầm tưởng Galaxy S4 với chíp lõi tứ sẽ có tốc độ xử lí nhanh hơn so với chíp lõi đôi 1.3Ghz của iPhone 5S, nhưng sự thật lại không phải vậy. Nhiều lõi hơn không có nghĩa chiếc điện thoại đó sẽ chạy nhanh hơn và phiên bản điện thoại mới nhất của hãng Apple đã chứng minh điều đó.

Kỹ sư công nghệ tại “Which?”, ông Jon Barrow đã nhận xét về chiếc iPhone 5S “được chế tạo cho tương lai” với tốc độ xử lý dữ liệu cực kỳ nổi trội, kể cả với những ứng dụng nặng như chỉnh sửa video, chơi game 3D…

(Tin Tức)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video