Vụ nổ trước nhà Trưởng Công an xã: Nghi vấn do mìn nổ

26/02/2017 09:40

Vụ nổ xảy ra trước cửa nhà ông Nguyễn Ngọc Tính, Trưởng Công an xã Sơn Cẩm, khiến cửa sắt bị hư hỏng, may mắn không ai bị thương.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 12h25 trưa 25/2, hai vợ chồng ông Nguyễn Ngọc Tính – Trưởng Công an xã Sơn Cẩm (huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên) vừa rời khỏi nhà được ít phút thì một tiếng nổ lớn bất ngờ phát ra từ cửa nhà ông.

May mắn tại thời điểm xảy ra nổ, các thành viên trong gia đình không ai bị thương. Vụ nổ khiến chiếc cửa sắt bị móp méo, cửa kính bên trong bị vỡ, một phần chân tường nhà bị nứt.

nghi van do min no truoc cua nha truong cong an xa hinh 1
Vụ nổ trước nhà Trưởng Công an xã khiến chân tường bị nứt, cửa kính hư hỏng. (Ảnh: Facebook)

Trước khi ra khỏi cửa, vợ ông Tính nhìn thấy một túi nilon màu đen để sát cửa nhà. Khi bà vừa đi đến chợ thì nghe tiếng nổ phát ra từ nhà mình.

Ông Nguyễn Ngọc Tính cho biết: “Nhiều nghi vấn bước đầu được cho là do mìn nổ, nhưng cần chờ kết luận điều tra chính xác từ cơ quan chức năng. Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an tỉnh Thái Nguyên đã trực tiếp về hiện trường chỉ đạo điều tra vụ việc. Gia đình từ trước đến nay sống rất hòa thuận, không có mâu thuẫn cá nhân nên tôi cũng chưa xác định được vì sao xảy ra vụ việc”.

nghi van do min no truoc cua nha truong cong an xa hinh 2
Người dân theo dõi vụ việc. (Ảnh: Facebook)

Xác nhận thêm về vụ việc, ông Phạm Bình Công, Chủ tịch UBND huyện Phú Lương thông tin: Vụ nổ xảy ra ngay trước cửa nhà ông Tính, may mắn khi đó hai con và cháu nội của ông đang ngủ ở phía cuối ngôi nhà nên không có ai bị thương.

Hiện tại, nguyên nhân vụ việc đang được lực lượng Công an tỉnh Thái Nguyên tiếp tục làm rõ.

(Theo VOV)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video