Vụ clip nữ sinh bị đánh hội đồng: Nữ sinh cầm đầu ra trình diện

06/03/2014 10:05

Hơn 10 ngày bỏ trốn, nữ sinh cầm đầu nhóm thiếu nữ đánh hội đồng một nữ sinh khác đã ra công an địa phương trình diện.

Liên quan đến vụ “Thêm một clip nữ sinh bị đánh hội đồng” như PV đã thông tin, mới đây cơ quan Công an phường Tân Hiệp, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cho biết, nữ sinh cầm đầu vụ xô xát trong clip đã ra trình diện, khai báo toàn bộ hành vi.

Sau hơn 10 ngày bỏ đi, P.T.O (học sinh lớp 10, ngụ khu phố 3, phường Tân Biên, TP. Biên Hòa) được người thân đưa đến công an phường Tân Hiệp làm việc về clip “nữ sinh bị đánh hội đồng” gây phẫn nộ dư luận những ngày gần đây.

T. bị O. và nhóm bạn đánh hội đồng dã man (Ảnh cắt từ clip).
T. bị O. và nhóm bạn đánh hội đồng dã man (Ảnh cắt từ clip).

O. cho biết, trước đó giữa cô và L.T.K.T (ngụ xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom) có xích mích xung quanh chuyện đăng tải ý kiến trên trang mạng xã hội Facebook.

Để giải quyết mâu thuẫn, cả hai hẹn nhau ra sau sân vận động Đồng Nai để nói chuyện phải trái. Khoảng 17h00′ chiều 22/2, O. đi cùng nhóm bạn nữ gần 10 người đến khu vực trên. Sau khi T. có mặt, O. và T. đã xảy ra cự cãi quyết liệt. Một lúc sau T. nhận sai và đồng ý cho O. “xử lý” nhưng phải đến chỗ khác, vì nơi đây tập trung rất đông người vui chơi.

Tuy nhiên, khi T. vừa dứt lời thì O. và nhóm bạn lao hùng hổ lao vào đánh túi bụi. Hình ảnh trên clip cho thấy, nhóm của O. rất hung dữ, dồn T. vào bờ tường rồi ra sức giật tóc, dùng chân đạp lên đầu rất dã man.

Đáng nói là sự việc diễn ra nơi tập trung đông người nhưng không ai đứng ra can ngăn. Một số thanh niên còn dùng ĐTDĐ ghi hình lại, rồi đăng tải lên mạng gây bức xúc dư luận.

Khi báo chí lên án, cơ quan Công an phường Tân Hiệp vào cuộc xác minh sự việc thì O. đã bỏ trốn. Được sự vận động của gia đình, nữ sinh này đã đến công an khai báo toàn bộ hành vi.

Thượng tá Vũ Văn Nhiệm, trưởng Công an phường Tân Hiệp cho biết, những thiếu nữ tham gia đánh T. đa số đều là học sinh cấp 3 trên địa bàn. “Khi xác định được các đối tượng, công an sẽ kết hợp với nhà trường và gia đình làm công tác giáo dục cho các em là chính”, Trưởng Công an phường cho biết.

(Infonet)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video