Vụ Cát Tường: Chị Huyền ‘báo mộng’, gia đình về Hà Nam tìm xác

20/12/2013 09:49

Liên quan đến vụ bác sỹ thẩm mỹ viện Cát Tường phi tang xác khách hàng xuống sông Hồng, ông Phạm Đức Quang cho biết, ngày mai (20/12), gia đình sẽ nhờ tiến sĩ Vũ Văn Bằng dùng máy bức xạ từ kiểm tra thêm một số điểm người dân cho biết là được chị Lê Thị Thanh Huyền báo mộng, trong đó có quê Nguyễn Mạnh Tường.

Theo ông Phạm Đức Quang (cậu ruột chồng chị Huyền), những ngày qua, có một số người ở trong nước và nước ngoài điện về cho gia đình bảo nằm mơ được chị Huyền báo mộng chỉ nơi có xác.

“Trong quá trình đợi kết quả phân tích ban đầu của tiến sĩ Bằng chúng tôi sẽ nhờ ông Bằng giúp gia đình kiểm tra những điểm nghi vấn như bãi bồi Tự Nhiên (huyện Thường Tín), điểm đối diện đền thờ Chử Đồng Tử và về Hà Nam kiểm tra ở quê Nguyễn Mạnh Tường một số điểm người dân nghi vấn như ở cầu Yên Lệnh có 2 điểm, ở quê nhà Tường có một số điểm nghi vấn”.

Tiến sĩ Vũ Văn Bằng cho biết đã xác định được 11 điểm nghi vấn.
Tiến sĩ Vũ Văn Bằng cho biết đã xác định được 11 điểm nghi vấn.

Như vậy, đây sẽ là lần thứ hai gia đình nạn nhân Huyền về quê của Nguyễn Mạnh Tường tìm thi thể. Trước đó, vào tối 10/11, gia đình nạn nhân Huyền đã đổi hướng tìm nạn nhân trên cạn, theo hướng dẫn từ các nhà ngoại cảm và những người báo mộng.

Theo đó, gia đình nhận được tin báo từ một người dân tên Linh (Bắc Giang) kể về giấc mộng của mẹ anh này, được chị Huyền về báo mộng thi thể đã bị bác sĩ Tường chia làm 4 túi, phi tang tại nghĩa địa gần quê của bác sĩ Tường (Lý Nhân, Hà Nam).

Ông Quang cùng một đoàn tìm kiếm đã trực tiếp đến những nghĩa trang xung quanh khu vực nhà của Tường và nhiều xã xung quanh để tìm kiếm suốt một ngày. Tuy nhiên, vẫn không có kết quả.

Đến nay, đã hơn 60 ngày trôi qua kể từ khi chị Lê Thị Thanh Huyền – nạn nhân bị Nguyễn Mạnh Tường, giám đốc thẩm mỹ viện Cát Tường gây tử vong rồi vứt xác phi tang. Những ngày qua người nhà đã dùng mọi cách tìm kiếm khắp các nơi nhưng vẫn không có dấu vết nào của thi thể nạn nhân.

Tiến sĩ Vũ Văn Bằng cho biết, ông đã viết 1 bản báo cáo và danh sách 11 địa điểm cần khai quật lòng sông chuyển đến cơ quan điều tra và cả phòng cảnh sát giao thông đường thủy.

Theo ông Bằng, công an sẽ đọc báo cáo này và sẽ cùng ông lên kế hoạch khai quật.

(Đất Việt)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video