Vụ bắn 2 lãnh đạo: Nghi phạm gây án là con rể nguyên Bí thư Yên Bái

19/08/2016 12:00

Tại nhà riêng Bí thư tỉnh ủy Yên Bái Phạm Duy Cường, người vừa tử vong sáng nay sau khi bị nghi phạm Đỗ Cường Minh sát hại, gia đình đang chuẩn bị tổ chức tang lễ ông Cường.

Sau khi bị Đỗ Cường Minh dùng súng K59 bắn tử vong, chiều nay (18.8), thi thể Bí thư Tỉnh ủy Yên Bái Phạm Duy Cường đã được đưa về nhà riêng.

vu ban 2 lanh dao: nghi pham gay an la con re nguyen bi thu yen bai hinh anh 1
Tại nhà riêng của Bí thư Yên Bái Phạm Duy Cường, các công tác chuẩn bị cho tang lễ đang được tiến hành.

Có mặt tại nhà riêng ông Cường tại đường Đinh Tiên Hoàng, TP.Yên Bái, theo ghi nhận của Dân Việt, hiện tại gia đình nạn nhân đang tiến hành những công tác chuẩn bị cho tang lễ cho ông Cường. Vẻ mặt những người thân trong gia đình lúc này hết sức đau buồn trước mất mát quá lớn và đột ngột này.

Lực lượng công an được tăng cường bảo vệ tại khu vực này. Lực lượng CSGT cũng được cử đến địa điểm này để phân luồng giao thông, tránh ùn tắc. Thi thể ông Cường sẽ được gia đình khâm liệm vào chiều tối nay.

Được biết, nhà của Đỗ Cường Minh, Chi cục trưởng Chi cục kiểm Lâm Yên Bái chỉ cách nhà của ông Cường chưa đầy 1km. Lực lượng công an cũng đang có mặt tại đây để canh gác và có thể tiến hành khám xét phục vụ công tác điều tra. Đỗ Cường Minh là con rể của một vị nguyên là Bí thư tỉnh uỷ Yên Bái. Còn vợ ông Minh hiện là một lãnh đạo của Hội phụ nữ Yên Bái.

(Theo Dân Việt)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video