Vợ sắp cưới Đam Trường viết thư gửi fan của chồng

08/04/2013 08:16

Vợ sắp cưới Đan Trường đã dành cho các fan của anh Bo những lời nhắn gửi hết sức ân cần và tình cảm.

Sau bức tâm thư của Đan Trường gửi đến fan, mới đây nhất, vợ sắp cưới Đan Trường – Thủy Tiên cũng đã gửi đến người hâm mộ của chồng một thông điệp viết bằng tiếng Anh với những lời nhắn gửi hết sức xúc động.

Tất cả đều cầu mong Thủy Tiên và Đan Trường sẽ có một cái kết hạnh phúc
Tất cả đều cầu mong Thủy Tiên và Đan Trường sẽ có một cái kết hạnh phúc

Bên cạnh lời cảm ơn chân thành dành cho những người hâm mộ chồng sắp cưới, cô còn bày tỏ những tâm sự rất thật về việc sắp trở thành vợ của một người nổi tiếng.
Thủy Tiên cũng không quên nhắn gửi với fan rằng mình sẽ cố gắng để trở thành một phần của gia đình Đan Trường và fan của anh.

Nội dung bức tâm thư như sau: “Đầu tiên, xin cho phép tôi được viết bằng tiếng Anh. Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn và cảm ơn chân thành đến bạn bè của tôi, đặc biệt là những fan của anh Bo.

Bức tâm thư viết bằng tiếng Anh của Thủy Tiên trên trang cá nhân khiến người hâm mộ xúc động
Bức tâm thư viết bằng tiếng Anh của Thủy Tiên trên trang cá nhân khiến người hâm mộ xúc động

Tôi không biết diễn đạt sao cho các bạn hiểu chuyện này có ý nghĩa thế nào đối với tôi. Tôi đã đọc gần như tất cả các mong muốn của người hâm mộ gửi đến, và chấp nhận hàng ngàn yêu cầu kết bạn trên trang cá nhân.

Tôi cảm thấy rất ngạc nhiên và cầu mong nhiều điều tốt đẹp sẽ đến với các bạn khi nhận được những lá thư đó! Tôi thành thật không thể cảm ơn đủ và cũng khó bày tỏ bằng lời nói sự biết ơn sâu sắc đến mọi người. Nhưng tôi đang cố gắng để trở thành một phần của gia đình và fan của anh Bo, tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ và giúp đỡ từ phía các bạn.

Đã có rất nhiều người chia sẻ và đồng cảm với Thủy Tiên
Đã có rất nhiều người chia sẻ và đồng cảm với Thủy Tiên

Như tôi đã được đọc những dòng này từ một trong những người hâm mộ anh Bo : “Yêu Bo như fan đã từng yêu nhé chị”. Nó giúp tôi hiểu rất nhiều về tình yêu mà tất cả người hâm mộ đã dành cho anh Bo trong những năm vừa qua.

Thật tuyệt khi biết rằng người hâm mộ luôn quan tâm sâu sắc đến anh ấy. Cuối cùng, tất cả những gì tôi muốn nói với bạn là: chắc chắn sau khi chúng tôi cưới nhau, tình yêu anh Bo dành cho tất cả các fan vẫn sẽ luôn như cũ; Không ai có thể thay thế hoặc lấy đi tình yêu thương mà anh Bo dành cho người hâm mộ.

Trước đó, Đan Trường cũng viết tâm thư gửi đến fan của mình
Trước đó, Đan Trường cũng viết tâm thư gửi đến fan của mình

Một lần nữa, từ tận đáy lòng mình, tôi muốn nói lời cảm ơn đến tất cả các bạn và mong mọi người sẽ có một cuộc sống tuyệt vời phía trước”.

Trước những lời tâm sự rất thật lòng này, đã có nhiều fan của Đan Trường vào chia sẻ và ủng hộ Thủy Tiên. Tất cả đều mong cặp đôi sẽ có cái kết hạnh phúc bằng một đám cưới tràn ngập niềm vui vào ngày 20/4 sắp tới.

(BSHO)

Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM