Vợ Đan Trường hé lộ mục đích chính “tống tiền” của cô gái D

14/07/2013 20:02

Thủy Tiên cho rằng việc D đòi tiền Đan Trường gấp vì cần tiền để làm giấy tờ kết hôn giả.Những ngày vừa qua scandal “tình – tiền” của Đan Trường gây ồn ào dư luận và ảnh hưởng khá nhiều đến Đan Trường, gia đình và những người liên quan. Mặc dù nữ doanh nhân Việt kiều Thủy Tiên từng lên tiếng về scandal của chồng mình nhưng mới đây, trên Facebook cá nhân, bà xã Đan Trường một lần nữa chia sẻ và tiết lộ những sự thật về câu chuyện phức tạp này. Đồng thời, Thủy Tiên cho rằng mình chỉ còn ở Việt Nam 1-2 ngày nữa trước khi trở về Mỹ nên cô muốn có sự kết kết thúc.

Đặc biệt, trong những tâm sự thêm của Thủy Tiên, ngoài những sự thật về tin nhắn hăm dọa hay lời tố cáo sai sự thật của D thì vợ Đan Trường còn hé lộ nguyên nhân vì sao D lại cần một số tiền lớn như vậy. Theo Thủy Tiên thì thời gian này D muốn làm giấy tờ giả cho chồng sắp cưới của D ở lại Úc lên đến 70.000 USD.

1. Tin nhắn hăm dọa: Chúng tôi đã bị hăm dọa và ảnh hưởng tinh thần trong thời gian gần 3 tháng vừa qua. Việc này tôi đã cố vấn cùng với luật sư bên Mỹ và họ sẵn sàng gửi đơn kiện nếu tôi đồng ý. (theo điều luật NIED của U.S States).

2. Việc D làm giấy tờ giả để kết hôn giả: D muốn làm giấy tờ giả cho một người con trai để ở lại Úc với giá tiền 70.000 USD (việc này song song với việc đòi tiền chúng tôi một cách vô lý).

Như vậy, với những lời khẳng định của Thủy Tiên khiến dư luận càng thêm hoang mang. Dường như câu chuyện “tình – tiền” của Đan Trường đang dần trở nên phức tạp hơn. Nếu Thủy Tiên và Đan Trường quyết định đưa những tin nhắn của D nhắn cho hai vợ chồng về việc làm giấy tờ kết hôn giả ở Úc ra pháp luật thì sự việc sẽ đi theo một hướng khác. Nhưng  hơn bao giờ hết, người hâm mộ luôn hy vọng scandal sớm kết thúc và Đan Trường lấy lại được hình ảnh của mình.

(BT.H)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video