Vingroup miễn phí dịch vụ tại 3 khu đô thị là bình thường

17/10/2013 16:55

Ông Richard Leech Giám đốc điều hành công ty thương mại về dịch vụ bất động sản CBRE Việt Nam cho rằng, việc miễn phí dịch vụ cho khách hàng của chủ đầu tư Vingroup là điều bình thường và thường được trợ giá ở cả Việt Nam và trên thế giới.

Mới đây, Tập đoàn Vingroup đã công bố miễn hoàn toàn phí dịch vụ trong vòng 10 năm tới cho khách hàng đã và sẽ mua nhà tại các khu đô thị Royal City, Times City và Vincom Village (Hà Nội).

Về việc này, ông Richard Leech cho rằng việc miễn phí này là điều bình thường và thường được trợ giá ở cả Việt Nam và trên thế giới. Ở Việt Nam, nhiều chủ sở hữu nhà và cư dân của các căn hộ trung và cao cấp đã tỏ ra thất vọng về thái độ của một số chủ đầu tư về phí dịch vụ, đã làm cho cư dân không hài lòng và tạo ra một môi trường sống bất tiện không cần thiết.

Vingroup miễn phí dịch vụ tại 3 khu đô thị là bình thường

Và theo ông đây Richard Leech cũng là một trong những chiến lược kích cầu và tạo niềm tin của chủ đầu tư. “Chiến lược này sẽ tiến một bước dài trong việc giảm thiểu rủi ro mà khách hàng lo sợ khi mua nhà, và sẽ được giải quyết bởi việc giảm phí dịch vụ. Đây thực sự là một bệ phóng đáng tin cậy và chính là điều mà nền bất động sản căn hộ đang rất cần”, ông Richard Leech cho hay.

Với công bố của Vingroup, khách hàng sẽ chỉ phải trả các phí điện, nước, thông tin liên lạc… theo đúng mức sử dụng thực tế và theo hóa đơn của các đơn vị cung cấp dịch vụ. Nước nóng cũng sẽ được công ty quản lý tính phí theo mức giá ưu đãi đặc biệt.

Ngoài ra, tại mỗi khu đô thị sẽ được tiếp tục từng bước bổ sung thêm các tiện ích khác cho cư dân như trường mầm non Vinschool, chi nhánh Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec và các cửa hàng tiện ích 24/24.

Vingroup cho biết cũng sẽ có chính sách ưu đãi đặc biệt cho các cư dân khi sử dụng các dịch vụ khác của Vingroup. Cụ thể, mỗi căn hộ tại Times City sẽ được tặng một suất học bổng miễn phí tại các trường mầm non, hoặc trường cấp 1, 2, 3 Vinschool cho một năm đầu tiên và hai năm tiếp theo chỉ phải đóng 50% học phí; mỗi căn hộ/ biệt thự tại Vincom Village, Royal City và Times City sẽ được tặng một thẻ bảo hiểm y tế toàn diện cho gia đình (gồm hai người lớn và hai trẻ em) tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec trong vòng một năm; còn tại Royal City thì trường mầm mon Vinschool sẽ tặng mỗi căn hộ một suất học bổng miễn phí cho hai năm liền.

Ngoài ra, với các căn hộ tại các tòa nhà chung cư đã bán cách đây nhiều năm như Vincom Bà Triệu – Hà Nội, Vincom Đồng Khởi – Tp.HCM, Vingroup cho biết cũng đang nghiên cứu các chính sách để hỗ trợ thêm cho cư dân.

(NDH)

Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM