+
Aa
-

VinaPhone giúp bạn trở thành ảo thuật gia với Magic Call

22/09/2013 08:33

Sau một thời gian dài thử nghiệm, mạng di động VinaPhone thông báo chính thức triển khai dịch vụ Giọng nói Ảo thuật-Magic Call. Dịch vụ hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những giây phút trò chuyện cùng bạn bè một cách vui nhộn và tràn đầy tiếng cười.

Với tiện ích này, VinaPhone là một trong các nhà mạng di động đầu tiên của Việt Nam tiên phong trong việc giúp cho khách hàng có được những giây phút trò chuyện hài hước, hóm hỉnh. Đây là kết quả đáng ghi nhận sau những nỗ lực không mệt mỏi của VinaPhone trong việc đưa ra các sản phẩm, dịch vụ đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng.

Cách sử dụng dịch vụ hết sức đơn giản. Để đăng ký dịch vụ, khách hàng soạn tin nhắn SMS theo cú pháp: DK gửi 1521; để hủy dịch vụ, khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY gửi 1521.Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể gọi điện đến tổng đài 1521và làm theo hướng dẫn để đăng ký hoặc hủy dịch vụ Giọng Nói Ảo Thuật Magic Call.

Sau khi đăng ký dịch vụ thành công, để thực hiện cuộc gọi biến đổi giọng nói, khách hàng thao tác bấm gọi đến số 1522 và bấm tiếp số cần gọi rồi nhấn phím OK/phím gọi.Khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn các kiểu giọng nói sau khi đăng ký sử dụng dịch vụ thành công với 9 lựa chọn: giọng nam trầm (phím 1), nam trung (phím 2), nam cao (phím 3), nữ trung (phím 4), nữ cao (phím 5), giọng ái nam ái nữ (phím 6), giọng trẻ em (phím 7), giọng robot (phím 8), giọng người già (phím 9).

(Citinews)

Bài mới
Đọc nhiều