+
Aa
-
Video clip: Người dân ‘tỉnh bơ’ chen nhau coi đấu súng kinh hoàng
19/09/2014 18:10

Một đoạn video clip dài hơn 7 phút trên YouTube cho thấy cảnh hàng trăm người dân hiếu kỳ đổ xô tới quanh hiện trường vụ cảnh sát Bình Thuận bao vây khống chế một nhóm côn đồ nguy hiểm có trang bị súng xảy ra lúc 15 giờ 30 phút chiều 18.9 tại Bình Thuận.

Các nghi phạm bị thương đang được chăm sóc y tế
Các nghi phạm bị thương đang được chăm sóc y tế

Hình ảnh từ video clip cho thấy rất nhiều người dân, bất chấp nguy hiểm, cùng nhau ùa vào hiện trường có tiếng súng nổ để theo dõi diễn biến vụ cảnh sát đấu súng kinh hoàng với nhóm côn đồ trang bị súng.

Thông tin mới nhất về vụ việc, sáng nay 19.9, Cơ quan CSĐT Công an Bình Thuận đã đưa các nghi phạm trong vụ đấu súng với công an chiều tối qua đến một số địa điểm liên quan để dựng lại hiện trường.

Theo thông tin từ đại tá Nguyễn Văn Minh, Phó giám đốc Công an Bình Thuận, đây thực chất là một băng côn đồ, chứ không phải một băng cướp như thông tin người dân phản ánh ban đầu.

[youtube]http://www.youtube.com/watch?v=_5C0BSo3ki8[/youtube]

Theo thông tin mà PV có được, đây là một băng nhóm từng ra Bình Thuận để đá gà ăn tiền. Hôm qua sau khi thắng tiền đá gà với một băng nhóm khác ở huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận), băng nhóm do nghi phạm Nguyễn Quang Toàn cầm đầu đã đặt cược gần 200 triệu đồng để tiếp tục đá gà độ.

Lần cược này, băng của Toàn bị thua. Cho rằng bị chơi xấu, băng nhóm của Toàn không trả tiền cược, ra ô tô chuẩn bị bỏ chạy. Băng nhóm ở Hàm Thuận Nam đã dùng xe máy chặn ô tô lại và xảy ra xô xát. Toàn đã cùng đồng bọn dùng súng ngắn bắn thẳng vào đối phương.

Sau khi tiếp nhận thông tin Công an Bình Thuận triển khai lực lượng phong tỏa hiện trường, khống chế nhóm côn đồ.

(Theo Thanh Niên)

Tags:
Bài mới
Đọc nhiều