Video: Bài phát biểu của ông Trump 2 lần gây cười tại Liên Hợp Quốc

26/09/2018 11:00

Bài phát biểu của Tổng thống Donald Trump nhấn mạnh tới việc nền kinh tế Mỹ “đang bùng nổ hơn bao giờ hết” đã bất ngờ gây cười cho các nhà lãnh đạo thế giới tại cuộc họp của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc.

RT đưa tin trong bài phát biểu hôm 25/9, ông Trump còn khẳng định thời gian hoạt động 2 năm của chính quyền do ông đứng đầu đã thành công hơn bất cứ chính quyền tiền nhiệm nào. Tuy nhiên, lời khẳng định của ông Trump lại khiến các nhà lãnh đạo có mặt trong khán phòng bật cười.

Bài phát biểu của ông Trump 2 lần gây cười tại Liên Hợp Quốc. 

“Tôi không nghĩ các ngài sẽ phản ứng như vậy, nhưng không sao”, ông Trump nói sau tràng cười của các nhà lãnh đạo tham gia cuộc họp của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc.

Sau đó, ông Trump tiếp tục tuyên bố Mỹ hiện “hùng mạnh hơn, giàu có hơn và an toàn hơn” so với thời điểm ông chính thức nhậm chức vào tháng 1/2017 và chính quyền của ông “đứng về phía người dân Mỹ và thế giới”.

Chưa dừng lại, sau khi ông Trump đưa ra lời cảnh báo với Đức về việc nước này có thể “hoàn toàn bị lệ thuộc vào nguồn năng lượng của Nga nếu như không ngay lập tức thay đổi chiến lược”, camera ghi lại cuộc họp nhanh chóng chĩa về phía phái đoàn Đức và lúc này họ đang cười trước lời nói của ông Trump.

(Theo Infonet)

Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video